Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Real Madrid sốc trước chấn thương nặng của “sao trẻ”

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 19/03/2014 - 14:42


Chiến thắng 6-1 trong trận đấu với Schalke ở lượt đi cho phép HLV Ancelotti thử nghiệm những nhân tố trẻ như Jese hay Morata trong màn tái đấu tại Bernabeu đêm qua. Kết quả, Real Madrid đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Schalke.


Chấn thương Jese là tổn thất không nhỏ cho Real Madrid

Chấn thương Jese là tổn thất không nhỏ cho Real Madrid

Tuy vậy, đội bóng Hoàng gia cũng chịu tổn thất không nhỏ sau cuộc chiến này. Với chấn thương ở phút thứ 3, sau cú va chạm mạnh với Kolasinac, tiền đạo trẻ Jese đã dính chấn thương rất nghiêm trọng ở đầu gối.


Theo xác nhận từ phía Real Madrid, đó là chấn thương rất nặng và có thể khiến cầu thủ này phải nghỉ thi đấu ít nhất tới cuối mùa giải này. Trong thông báo từ phía Real Madrid có đoạn: “Sau khi tiến hành kiểm tra ở bệnh viện Sanitas La Moraleja, cầu thủ Jese Rodriguez đã được chẩn đoán gặp vấn đề nghiêm trọng về dây chằng ở đầu gối phải”.


Trong khi đó, nói về điều này, HLV Ancelotti buồn bã cho biết: “Đó là tổn thất lớn đối với chúng tôi. Tất cả đội bóng đã gửi lời cầu chúc tới cậu ấy. Mong Jese sớm hồi phục và trở lại sân cỏ”.


C.Ronaldo, người vừa san bằng thành tích của Puskas cũng nói lời động viên đồng đội: “Tôi đã gửi lời động viên cho anh ấy, cầu thủ quan trọng của Real Madrid. Jese luôn thi đấu rất tốt, chấn thương này là tổn thất nghiêm trọng đối với Real Madrid. Đây là thông tin không thể tồi tệ hơn cho chúng tôi”.


Mùa này, đặc biệt trong giai đoạn C.Ronaldo dính bị treo giò, Jese đã thi đấu rất tốt. Anh đã đóng góp 8 bàn thắng cho Real Madrid trên tất cả các đầu trường trong mùa giải này.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger