Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 20 tháng 3, 2014

Quần vợt Việt Nam vắng tiếp Hoàng Thiên tại Davis Cup?

@ nguontinviet.com

Không lâu sau khi nhận lệnh tập trung cùng đội tuyển quần vợt Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu play-off giữ hạng tại Davis Cup 2014, với đội tuyển Sri Lanka, mới đây, tay vợt số 2 của Việt Nam là Nguyễn Hoàng Thiên phải rời đội, để chuẩn bị tham dự 2 giải đấu Men’s Future, thuộc hệ thống quần vợt nhà nghề thế giới.

Giải đấu đầu tiên mà Hoàng Thiên phải tham dự trong những ngày sắp tới là giải Men’s Future diễn ra ở Philippines từ ngày 24 – 30/3. Đây là giải đấu mà nhà tài trợ của Hoàng Thiên đã lên kế hoạch từ trước, nên tay vợt này không thể làm phật ý nhà tài trợ của mình.


Tiếp đó, Hoàng Thiên sẽ từ Philippines sang thẳng Malaysia dự giải Men’s Future thứ 2 vào đầu tháng 4. Giải đấu này có thời điểm tổ chức từ ngày 31/3 – 6/4. Vấn đề nằm ở chỗ, trận đấu play-off giữ hạng tại Davis Cup giữa đội tuyển quần vợt Việt Nam và Sri Lanka diễn ra từ ngày 4 – 6/4.


Hoàng Thiên tạm thời rời đội tuyển Việt Nam, để chuẩn bị đánh các giải Men's Future


Hoàng Thiên tạm thời rời đội tuyển Việt Nam, để chuẩn bị đánh các giải Men's FutureĐiều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu Nguyễn Hoàng Thiên lọt vào sâu tại giải đấu Men’s Future ở Malaysia (dự kiến là từ vòng tứ kết trở đi), tay vợt số 2 của quần vợt nam Việt Nam sẽ không kịp về nước đánh trận play-off Davis Cup.

Hiện tại, đã có một điều chắc chắn là Nguyễn Hoàng Thiên không thể tập cùng đội tuyển để chuẩn bị cho Davis Cup, và không thể tuân thủ các giáo án huấn luyện của chuyên gia Michael Baroch (Australia) trong quá trình đội tuyển Việt Nam tập trung.


Trước Nguyễn Hoàng Thiên, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam cũng đã không dự đội tuyển Việt Nam dự Davis Cup, bởi đơn vị chủ quản của anh cho biết anh bận tham dự các giải đấu quốc tế, nằm trong kế hoạch có từ trước đó mà đơn vị này vạch sẵn.


Dĩ nhiên, việc Hoàng Thiên có tham dự Davis Cup hay không mới chỉ dừng ở mức nguy cơ, bản thân Hoàng Thiên cũng như đơn vị tài trợ của anh cũng không hề có ý định tẩy chay đội tuyển, như cách mà Becamex IDC (đơn vị chủ quản của Hoàng Nam) vẫn làm trong thời gian vừa rồi.


Chỉ có điều nếu như Hoàng Thiên không kịp về nước dự Davis Cup, thì đây sẽ là thiệt thòi lớn đối với đội tuyển quần vợt Việt Nam, trong bối cảnh mà chúng ta hiện không có nhiều tài năng, đủ sức đánh ở các đấu trường quốc tế lớn.Kim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger