Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

Đội tuyển Indonesia gây ấn tượng ở chuyến tập huấn Tây Ban Nha

@ nguontinviet.com

Indonesia một lần nữa thể hiện tham vọng giành ngôi vô địch Đông Nam Á năm nay, khi đưa đội tuyển sang Tây Ban Nha tập huấn và đọ sức với nhiều đối thủ chất lượng tại xứ sở đấu bò.

Riêng trong trận đấu với đội tuyển Andorra cách nay 1 ngày, đội tuyển xứ sở vạn đảo cầm hòa đối phương 1-1, với bàn thắng gỡ hòa được ghi từ chấm phạt đền của Raphael Maitimo.


Sau trận đấu này, HLV Alfred Riedl của Indonesia nhận xét: “Đây là trận đấu rất khó khăn vì Andorra sử dụng đội hình chất lượng khi đá với chúng tôi. Ngoài ra, gió quá mạnh cũng làm trận đấu bị ảnh hưởng. Dù vậy, theo tôi, đây là trận cầu có chất lượng kỹ thuật cao”.


Indonesia hòa Andorra 1-1 trong trận đấu mới diễn ra tại Tây Ban Nha


Indonesia hòa Andorra 1-1 trong trận đấu mới diễn ra tại Tây Ban Nha“Kết quả hòa làm hài lòng cả 2 bên, nhưng dù sao thắng vẫn tốt hơn” – vị HLV người Áo cho biết thêm.

Andorra chỉ là đội bóng nhược tiểu ở châu Âu, nhưng cũng chính nhờ việc được thi đấu thường xuyên với các đội bóng mạnh của châu Âu đã giúp cho Andorra tiến bộ nhanh, là đối trọng đáng kể với các đội bóng Đông Nam Á.


Cũng cần biết rằng để chuẩn bị cho chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha của đoàn quân trong tay HLV Alfred Riedl, giải Super League của Indonesia tạm ngưng khoảng 3 tuần. Sau trận đấu với Andorra, đội tuyển Indonesia sẽ có thêm 2 trận giao hữu nữa.


Đó là trận đấu với đội tuyển Cuba, cũng đang tập huấn tại Tây Ban Nha, và sau đó là trận đấu với CLB Elche vốn đang thi đấu tại giải La Liga.


Ngoài tham vọng vô địch AFF Cup sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay, bóng đá Indonesia cũng muốn nâng chất đội tuyển Olympic của nước mình. Trong thời gian Super League của xứ vạn đảo tạm nghỉ như đã nêu ở trên, đội tuyển Olympic Indonesia cũng tranh thủ tập trung, chuẩn bị cho Asiad 2014, tổ chức vào tháng 9 tại Incheon (Hàn Quốc).


Đội tuyển Olympic Indonesia đang đóng quân tại Jakarta, họ sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển Olympic Sri Lanka vào ngày 30/3. Sau đó, Indonesia có tiếp trận đấu với đội tuyển Olympic Singapore vào ngày 2/4.


Việc các đội tuyển của Indonesia tập trung theo chu kỳ ngắn hạn là đang dần làm quen với cách tập trung của các đội bóng hàng đầu thế giới. Đây là cách làm mới, so với cách tập trung ròng rã nhiều tháng trời mà các đội bóng ở Đông Nam Á vẫn thực hiện trước các giải đấu trong khu vực.


Kim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger