Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

Mourinho và Wenger không xem nhau "là bạn"

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 22/03/2014 - 13:47


Đêm nay, Arsenal và Chelsea sẽ bước vào cuộc tử chiến mang tính chất sống còn, có thể quyết định số phận cả mùa giải của họ. Không khí trước trận đấu này vô cùng căng thẳng. Trên mặt báo, hai HLV Mourinho và Wenger đã tuyên bố không muốn là bạn của nhau.


Mourinho và Wenger không muốn là bạn của nhau


Mourinho và Wenger không muốn là bạn của nhau


HLV Wenger cho biết: “Chúng tôi không thể là bạn. Vì công việc của mình, tôi có nhiệm vụ phải giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay. Nó tương tự như môn bóng bầu dục vậy. Các cầu thủ không thể hôn đối phương, thay vào đó, họ sẽ bước ra đường hầm và sẵn sàng cho cuộc chiến thực sự”.


Mourinho cũng chung quan điểm với người đồng nghiệp. Ông khẳng định: “Chúng tôi không phải là bạn bè. Tôi không thể làm bạn với người nào đó mà chỉ gặp có 2,3 lần trong 1 năm, mỗi lần chỉ vỏn vẹn 5 phút”.


Kể từ khi Mourinho cập bến Premier League năm 2004, mối quan hệ giữa ông và HLV Wenger luôn rất căng thẳng. Mới đây, “Người đặc biệt” đã không ngần ngại xuất hiện trên mặt báo để dè bỉu “Giáo sư” là “chuyên gia thất bại”.


Hiện tại, Chelsea đang đứng đầu bảng Premier League với 66 điểm sau 30 trận đấu, hơn Arsenal 4 điểm (thi đấu nhiều hơn 1 trận). Chính vì vậy, đội giành chiến thắng ở cuộc chiến này sẽ có lợi thế lớn trong cuộc đua tới chức vô địch.


H.Long


Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger