Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 15 tháng 3, 2014

Mourinho “nổi xung” với trọng tài sau thất bại của Chelsea

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 16/03/2014 - 11:59


Chelsea đã gặp quá nhiều khó khăn trước Aston Villa. Trong 90 phút của trận đấu, họ đã bị đuổi tới 2 cầu thủ (Willian và Ramires). Ngay cả HLV Mourinho cũng bị truất quyền chỉ đạo sau những phản ứng thái quá của mình. Hệ quả, Chelsea đã rời sân Villa Park với thất bại ê chề 0-1.


Mourinho đã bị truất quyền chỉ đạo trong trận đấu với Aston Villa

Mourinho đã bị truất quyền chỉ đạo trong trận đấu với Aston Villa

Sau trận đấu, Mourinho đã thực sự “nổi xung” với trọng tài chính Chris Foy. Ông không ngừng công kích: “Tôi chẳng muốn bình luận gì về trận đấu này vì tôi không hề muốn phải mang tiếng xấu.


Giờ đây, tôi chỉ thích làm những công việc liên quan tới vấn đề chuyên môn. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục tiến bước và sẽ không bình luận bất kỳ điều gì để tránh gặp những rắc rối không cần thiết.


Họ đã “triệt hạ” Chelsea, rồi lại từ chối nói chuyện với tôi, dù chỉ trong vòng 5 giây. Tuy nhiên, tôi chẳng có cơ hội đó nữa bởi sau đó, tôi bị đuổi thẳng cổ lên khán đài. Tôi chỉ cố gắng hỏi 1 câu với Foy thôi mà.


Tôi chỉ yêu cầu ông ta giải thích xem tại sao Agbonlahor rời khỏi ghế dự bị, chạy vào sân chụp lấy cầu thủ của tôi từ phía sau mà cậu ta không nhận bất kỳ tấm thẻ nào thôi. Chỉ tiếc rằng tôi không có cơ hội”.


Sau thất bại trước Aston Villa, Chelsea vẫn đang đứng đầu bảng nhưng vị trí của họ đang trở nên lung lay hơn bao giờ hết. Hiện tại, The Blues vẫn đang thi đấu nhiều hơn những đội bóng xếp sau từ 2-3 trận.


H.Long


Mourinho “nổi xung” với trọng tài sau thất bại của Chelsea Mourinho “nổi xung” với trọng tài sau thất bại của Chelsea10 5 17
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger