Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

Mourinho - Nỗi ám ảnh dai dẳng của Wenger

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 22/03/2014 - 14:34


Ngày hôm nay, HLV Wenger sẽ kỷ niệm trận đấu thứ 1000 dẫn dắt Arsenal trong cuộc đại chiến với Chelsea. Tất nhiên, chẳng ai muốn ngày đặc biệt của “Giáo sư” lại nhuộm màu buồn.


HLV Wenger chưa từng thắng Mourinho trong quá khứ

HLV Wenger chưa từng thắng Mourinho trong quá khứ

Tuy nhiên, chiến thắng trước Chelsea là nhiệm vụ vô cùng khó khăn với đoàn quân của HLV Wenger, nhất là khi đối thủ này đang được dẫn dắt bởi HLV Mourinho, khắc tinh của chiến lược gia người Pháp.


Theo thống kê, trong quá khứ, “Giáo sư” đã có 10 lần đụng độ với Mourinho và kết quả, ông vẫn chưa thể thắng được “đối thủ” một trận nào (hòa 5, thua 5). Một thành tích đáng buồn với “Giáo sư”.


Ở trận lượt đi mùa này, Arsenal đã chia điểm với Chelsea với tỷ số 0-0. Trong khi đó, trận đấu cuối cùng của Wenger ở Stamford Bridge trước Mourinho đã chứng kiến thất bại 1-2 của “Pháo thủ” (ở League Cup mùa 2006/07).


Tính tới trước trận đấu này, Arsenal đang kém Chelsea 4 điểm trên BXH (thi đấu ít hơn 1 trận). Chính vì vậy, bằng mọi giá họ sẽ phải đánh bại The Blues ở cuộc chiến này nếu không muốn sớm rời khỏi cuộc đua vô địch. Nhưng liệu Wenger sẽ làm cách nào để vượt qua “cơn ác mộng” mang tên Mourinho?


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger