Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Juan Mata muốn giành vị trí của… Rooney

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 13/03/2014 - 10:21


Juan Mata nổi danh trong vai trò “số 10” ở Valencia cũng như Chelsea. Tuy vậy, kể từ khi cập bến M.U, cầu thủ này thường xuyên phải thi đấu bên hành lang cánh phải, nhường vị trí hộ công sở trường cho Rooney.


Juan Mata thích chơi ở vị trí “số 10” hơn đá cánh

Juan Mata thích chơi ở vị trí “số 10” hơn đá cánh

Điều này đã khiến Juan Mata không thực sự hài lòng. Ngày hôm qua, trong phát biểu trên tờ BT Sport, tiền vệ này đã bộc bạch hết những bức xúc trong lòng của mình. Juan Mata cho biết: “Tôi chỉ thích được thi đấu ở trung tâm.


Ở thời điểm này, tôi đang được HLV bố trí bên hành lang cánh phải, tôi không nghĩ mình thích hợp với vai trò này. Tôi chỉ muốn được thi đấu ở vị trí “số 10”. Chỉ khi được bố trí ở đó, tôi mới cảm thấy thoải mái trong việc cầm bóng và kiến tạo cho đồng đội”.


Tuy nhiên, bên cạnh đó, tiền vệ người Tây Ban Nha cũng lên tiếng khen ngợi hai tiền đạo của M.U, Rooney và Van Persie. Juan Mata nói thêm: “Chúng ta đang đề cập tới hai trong số những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm này.


Trong đó, Rooney đang là một trong số những cầu thủ vĩ đại nhất bóng đá Anh, Van Persie lại đang là đội trưởng của ĐT Hà Lan. Được thi đấu và kiến tạo cho họ là vinh dự lớn đối với cá nhân tôi”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger