Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Đi trước Việt Nam, Indonesia sang Tây Ban Nha chuẩn bị cho AFF Cup

@ nguontinviet.com

Quãng thời gian từ ngày 20/3-11/4 cũng là quãng thời gian mà giải Super League của Indonesia sẽ tạm nghỉ, nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia tập trung, du đấu tại Tây Ban Nha.

Đây là một phần trong kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Indonesia, hướng đến AFF Cup 2014, đã được LĐBĐ xứ vạn đảo vạch lộ trình rất kỹ trước đó.


Tổng thư ký (TTK) LĐBĐ Indonesia, ông Joko Driyono cho hay: “Giải quốc nội tạm nghỉ để phục vụ cho đội tuyển quốc gia trong khả năng tốt nhất có thể. HLV Alfred Riedl tiếp tục có cơ hội chuẩn bị cho mục tiêu chinh phục AFF Cup 2014”.


Đội tuyển Indonesia đang tỏ ra nhanh chân hơn ĐT Việt Nam, khi họ sớm chuẩn bị cho AFF Cup 2014


Đội tuyển Indonesia đang tỏ ra nhanh chân hơn ĐT Việt Nam, khi họ sớm chuẩn bị cho AFF Cup 2014
Cần biết rằng Indonesia là một trong những đội tuyển đặt mục tiêu vô địch giải Đông Nam Á sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Bóng đá nước này tỏ ra rất nghiêm túc trong việc thực hiện mục tiêu này, từ việc thuê HLV vốn có nhiều kinh nghiệm với bóng đá Indonesia nói riêng và bóng đá Đông Nam Á nói chung là ông Alfred Riedl (Áo) từ cuối năm ngoái, cho đến việc chuẩn bị các chuyến tập huấn và thi đấu có xát cho đội tuyển nước mình.


Đợt tập huấn tại Tây Ban Nha của đội tuyển Indonesia chỉ kéo dài trong 3 tuần (từ 20/3 – 11/4), nhưng chu trình tập trung ngắn hạn như trên cũng là một chu trình mà các đội tuyển thuộc các nền bóng đá mạnh trên thế giới vẫn chọn, đấy là tập trung ngắn hạn, xen kẽ với các khoảng nghỉ của giải quốc nội.


Tại Tây Ban Nha, đội tuyển Indonesia dự kiến sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển Andorra, đội bóng hạng dưới của bóng đá Tây Ban Nha là Kuba, và một đại diện khác cũng thuộc hạng dưới của bóng đá xứ sở đấu bò hiện chưa được nêu danh tính cụ thể.


Cùng với việc chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia trong việc chinh phục AFF Cup 2014, bóng đá Indonesia còn có kế hoạch đầy tham vọng cho đội tuyển U19 của nước này giành quyền vào VCK U20 thế giới vào năm sau, thông qua VCK giải vô địch U19 châu Á 2014.


Theo đó, đội tuyển U19 Indonesia ngoài chuyện được thi đấu với nhiều CLB chuyên nghiệp trong nước, còn có chuyến du đấu Tây Ban Nha, tham dự một giải giao hữu hết sức chất lượng với U19 Brazil, Argentina, Nhật Bản, Chi Lê, Trung Quốc… vào tháng 8 năm nay, ngay trước thềm giải U19 Đông Nam Á vào tháng 9 và VCK U19 châu Á vào tháng 10.


Đấy là những kế hoạch đầy tham vọng chứng tỏ bóng đá Indonesia rất quan tâm đến các đội tuyển của nước họ. Riêng đội U19 Indonesia hiện cũng là ĐKVĐ Đông Nam Á, sau trận thắng U19 Việt Nam ở chung kết giải năm rồi.


Kim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger