nguồn tin thể thao

Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

HLV Hữu Thắng không tin Công Vinh đá hỏng 11m

@ nguontinviet.com


Với lợi thế sân nhà và trước đối thủ không mạnh, SL Nghệ An kiểm soát bóng gần như cả trận đấu. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu quá đen đủi, lần lượt Ngọc Đức, Hồng Việt, Công Vinh đưa bóng trúng cột dọc, xà ngang của đội khách. Cũng cần phải nói trong trận đấu này thủ môn Danh Hoàng Tuấn của đội khách đã chơi rất xuất sắc, trong khi đó các chân sút của SL Nghệ An đã không chắt chiu cơ hội, thậm chí là cơ hội mười mươi như của Công Vinh.


HLV Hữu Thắng bất ngờ trước sự vô duyên của Công Vinh

HLV Hữu Thắng bất ngờ trước sự vô duyên của Công Vinh

Công Vinh có cơ hội để xóa đi một ngày mờ nhạt và vô duyên của mình, khi được đứng trước chấm phạt đền ở những phút cuối trận. Thế nhưng, không như trận thắng trước Hải Phòng ở Vòng 9 với pha đá phạt chuẩn xác, lần này Công Vinh lại đưa bóng vọt xà ngang tới vài mét.


Các CĐV trên sân Vinh không thể ngờ Công Vinh lại có thể dứt điểm thiếu chính xác như vậy bởi cầu thủ này ít khi bỏ lỡ những cơ hội tương tự. Trong khi đó, HLV Hữu Thắng đã không thể đứng yên, khi đi vòng quanh khu vực kỹ thuật với bộ mặt tiếc nuối. Càng đau hơn với ông Thắng và các học trò khi chỉ ít phút sau, Đồng Nai có bàn thắng ấn định chiến thắng 1-0. Đây là tình huống nguy hiểm duy nhất của đội khách và Hải Anh đã không bỏ lỡ.


Sau trận đấu, không ít CĐV đã chỉ trích trận thua của SL Nghệ An. Trước đó, nhiều CĐV cũng đã bỏ ra về khi trận đấu chưa kết thúc. Dù đây là trận đấu kém may mắn, nhưng rõ ràng việc không tận dụng tốt các cơ hội chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến trận thua. Công Vinh rút lui rất nhanh trước những ánh nhìn thất vọng của các CĐV đội nhà. Anh cũng từ chối phỏng vấn của báo chí. Đây thực sự là một trận đấu đáng quên với chân sút sinh năm 1985.


Với trận thua đau trước Đồng Nai chiều qua, SLNA bị tụt xuống vị trí thứ 7 (12 điểm sau 8 trận).


HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, tấn công liên tiếp mà không ghi được bàn thắng thì việc bị đối thủ ghi bàn là chuyện bình thường, đó là quy luật của bóng đá. Về pha sút phạt đền hỏng ăn của Công Vinh, HLV Hữu Thắng nói rằng, ông không tin vào mắt mình: “Tôi không thể tin vào mắt mình khi bóng đi vọt xà ngang”.


Cũng theo chiến lược gia xứ Nghệ, ở trận này nếu có Đình Đồng, có thể SL Nghệ An sẽ có thêm nhiều lựa chọn và kết quả chung cuộc có lẽ đã khác.


“Tôi rất buồn vì án phạt của Ban kỷ luật VFF đối với Đình Đồng là quá nặng so với vi phạm. Và chúng tôi hy vọng Ban giải quyết khiếu nại sẽ có sự điều chỉnh giảm án”, HLV Hữu Thắng nói.


Trong khi đó, Ông Hồ Văn Chiêm – Giám đốc điều hành SL Nghệ An cũng thất vọng không kém vì Đình Đồng không được giảm án: “Tôi rất thất vọng với quyết định này. Phải nói là quá thất vọng vì cung cách làm việc của một bộ phận ban bệ VFF khi chỉ chăm chăm vì lợi ích bản thân và khắc nghiệt với cầu thủ cần được bảo vệ”.


Ngô LinhĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết