Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

“Hàng thải” của MU, Bebe liên tiếp lập siêu phẩm trong ít ngày

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 29/03/2014 - 15:25


Cập bến MU với giá 7,4 triệu bảng năm 2010 nhưng Bebe lại không thể hiện được nhiều. Chính vì vậy, trong những năm qua, cầu thủ này liên tục bị đem cho mượn. Có vẻ như, “hàng thải” của Quỷ đỏ đã tìm thấy ánh bình minh ở CLB quê nhà, Pacos de Ferreira.


Bebe đang tỏa sáng trong màu áo Pacos de Ferreira

Bebe đang tỏa sáng trong màu áo Pacos de Ferreira

Mùa này, Bebe đã đóng góp 8 bàn thắng sau 21 lần ra sân cho Pacos de Ferreira. Liên tiếp ít ngày qua, tiền đạo này đã để lại 2 siêu phẩm để đời. Trong trận đấu với Arouca hôm Chủ nhật vừa qua, Bebe đã khiến tất cả phải “lác mắt” với pha xử lý điệu nghệ bằng gót chân, trước khi sút tung lưới đối phương. Bàn thắng này mang đậm phong cách của Ibrahimovic.


Ngày hôm qua, “sát thủ” người Bồ Đào Nha tiếp tục nhận được sự tán dương của khán giả với siêu phẩm đá phạt từ cự ly 30 mét trong trận đấu với Belenenses. Đây là cú sút phạt thể hiện sự tinh tế của tiền đạo này.


Cách đây ít ngày, Bebe từng thổ lộ giấc mơ trở lại Old Trafford khoác áo MU và những gì đã qua cho thấy tiền đạo này đang cố gắng hết sức để thực hiện mục tiêu đó.


Nhìn lại pha sút phạt tuyệt đẹp của Bebe trong trận đấu với Belenenses:


Siêu phẩm sau pha xử lý điệu nghệ bằng gót chân của cầu thủ này trước Arouca:


H.Long


“Hàng thải” của MU, Bebe liên tiếp lập siêu phẩm trong ít ngày “Hàng thải” của MU, Bebe liên tiếp lập siêu phẩm trong ít ngày10 5 2493
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger