Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014

Hà Nội 1 bị TPHCM cầm hòa, Hà Nam vô địch lượt đi

@ nguontinviet.com

Trận đấu đáng chú ý nhất của ngày thi đấu cuối cùng của lượt đi chính là trận đấu giữa ĐKVĐ Hà Nội 1 và cựu vương TPHCM. Đây là trận đấu mà TPHCM không được phép thua Hà Nội 1, nếu không muốn để cho đối thủ vượt lên, bỏ lại khoảng cách xa.

Ngoài ra, trận đấu này còn quyết định đến ngôi vô địch lượt đi, bởi nếu Hà Nội 1 thắng, họ sẽ soán ngôi đầu mà Phong Phú Hà Nam đang tạm nắm giữ.


Tính chất căng thẳng của trận đấu khiến cho đôi bên không dám mạo hiểm. Phía TPHCM, đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng không còn dám cất thủ môn số 1 Kiều Trinh trên băng ghế dự bị như các trận trước.


TPHCM cầm hòa Hà Nội 1..., ảnh: Trọng Vũ


TPHCM cầm hòa Hà Nội 1..., ảnh: Trọng Vũ
Còn bên phía Hà Nội 1, họ cũng xài đến chân sút số 1 của mình là Minh Nguyệt, sau thời gian cô dưỡng thương suốt từ đầu giải đến giờ.

Thực tế trên sân cho thấy trận đấu diễn ra với thế trận giằng co, do 2 bên không bên nào dám mạo hiểm đẩy đội hình lên quá cao, trước đối thủ không hề yếu, lại khá hiểu mình.


Mãi đến phút 80, bàn thắng mở tỷ số mới được thực hiện cho TPHCM. Người ghi bàn cho đội bóng nữ thành phố trong tình huống này là tiền vệ kỳ cựu Kim Hồng. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Kim Hồng ở mùa giải năm nay.


... giúp Phong Phú Hà Nam (áo đỏ) vô địch lượt đi, ảnh: Trọng Vũ


... giúp Phong Phú Hà Nam (áo đỏ) vô địch lượt đi, ảnh: Trọng Vũ
Dù vậy, niềm vui của các cô gái TPHCM ngắn chẳng tày gang, bởi trước khi trận đấu kết thúc chừng 4 phút, Hải Yến lập công, gỡ hòa 1-1, đồng thời giành lại 1 điểm về cho nhà ĐKVĐ.

Trận hòa này không thể giúp TPHCM cải thiện ví trí trên bảng xếp hạng, cũng như khiến Hà Nội 1 không thể chiếm lại ngôi đầu từ tay Phong Phú Hà Nam. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Phong Phú Hà Nam vô địch lượt đi.


Đội bóng của HLV Văn Thị Thanh hiện có 12 điểm sau 5 vòng đấu, hơn Hà Nội 1 – đối thủ gần nhất của họ - 1 điểm. Riêng TPHCM tạm đứng thứ 3 với 8 điểm sau 5 trận.


Ở trận đấu còn lại trong ngày, một bất ngờ khác cũng xảy ra, khi đội bóng yếu Thái Nguyên cầm hòa cựu vô địch Than KSVN với tỷ số 1-1.


Lượt về của giải bóng đá nữ Cúp Thái Sơn Bắc sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 tới đây, tại thành phố biển Nha Trang. Còn ngay sau khi kết thúc lượt đi, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ được tập trung tại TPHCM, chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Đông Bắc Á.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger