Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014

Ghế trưởng Ban trọng tài sẽ được quyết định trong ngày 31/3?

@ nguontinviet.com

Trao đổi với chúng tôi trưa nay (26/3), một số ủy viên trong BCH khóa 7 của VFF cho biết BCH sẽ họp phiên đầu tiên vào ngày 31/3 tới tại TPHCM. Trong cuộc họp này, các trưởng Ban mới sẽ được phân công.

Đáng chú ý nhất trong số các trưởng Ban mới của VFF là ghế trưởng Ban trọng tài, vốn đang bị bỏ trống từ cuối mùa giải năm rồi. Người gần nhất ngồi ghế trưởng Ban trọng tài VFF là ông Dương Vũ Lâm (hiện cũng là trưởng Ban trọng tài, đồng thời là phó chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á) đã xin rút lui, sau khi ông Lâm cho rằng mình không được VFF dưới thời cựu chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ tôn trọng.


Từ lúc ông Lâm rút lui đến nay, ghế trưởng Ban trọng tài bỏ trống, còn người tạm thời được ủy quyền điều hành Ban trọng là ông Nguyễn Tấn Hiền vốn chỉ đứng đầu ban này trên danh nghĩa, trong khi việc phân công trọng tài và giám sát trọng tài thực chất là những người khác, đứng đằng sau ông Hiền.


Cựu còi vàng Việt Nam Dương Văn Hiền (phải) đang là ứng viên cho vị trí trưởng Ban trọng tài VFF


Cựu "còi vàng" Việt Nam Dương Văn Hiền (phải) đang là ứng viên cho vị trí trưởng Ban trọng tài VFFTheo quy định của FIFA thì trưởng Ban trọng tài phải là ủy viên BCH. Hiện tại, trong số các ủy viên vừa trúng cử vào BCH VFF khóa 7, có 2 cựu trọng tài nổi tiếng, đồng thời cũng là những người ứng cử vào BCH với chức danh mong muốn là làm trưởng Ban trọng tài, đó là các ông Nguyễn Văn Mùi và Dương Văn Hiền.

Thế nên, nếu không có gì thay đổi, ghế trưởng Ban trọng tài chủ yếu sẽ là cuộc đua song mã của ông Mùi và ông Hiền. Ông Nguyễn Văn Mùi từng là chủ tịch Hội đồng trọng tài (HĐTT) từ mùa giải 2011 trở về trước, nhưng sau đó không được sử dụng tiếp, do để cho các trọng tài gây bất bình với dư luận cả nước, về những tiếng còi đầy hồ nghi trên sân cỏ Việt Nam.


Với ông Dương Văn Hiền, trước khi ứng cử vào BCH VFF cho vị trí ứng viên ghế trưởng Ban trọng tài, ông Hiền đã chủ động rút khỏi vị trí ủy viên BCH HFF, phụ trách vấn đề trọng tài TPHCM (theo quy định, trưởng Ban trọng tài VFF cũng không được liên quan đến các liên đoàn địa phương, nhằm đảm bảo tính khách quan).


Ngoài ghế trưởng Ban trọng tài, cũng trong cuộc họp đầu tiên của BCH VFF khóa 7 vào ngày 31/3 tới đây, một số ghế trưởng các phòng, ban khác cũng được bổ nhiệm, trong đó có vị trí trưởng Ban futsal (ông Trần Anh Tú – chủ tịch HFF, đồng thời là ủy viên Ban futsal và bóng đá bãi biển AFC là ứng cử viên sáng giá nhất) và trưởng phòng các đội tuyển.


Trọng Vũ

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger