Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 31 tháng 3, 2014

David Moyes tin MU sẽ hạ gục Bayern Munich

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 01/04/2014 - 10:59

Đêm nay, MU sẽ phải đối diện với thử thách cực đại trước nhà ĐKVĐ Champions League, Bayern Munich. Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng rõ ràng, lúc này, thày trò David Moyes không được đánh giá cao bằng đối phương.
Moyes muốn có chiến thắng trước Bayern Munich

Moyes muốn có chiến thắng trước Bayern Munich

Trước trận đấu, HLV David Moyes đã lên dây cót tinh thần cho toàn đội bằng khẳng định sẽ quyết thắng trước đối thủ này. Ông cho biết: “Đây là thử thách lớn cuối cùng của chúng tôi trong chặng đường còn lại ở mùa giải này.


Tôi không nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở Champions League nhưng chúng tôi vẫn thi đấu tốt và đã sẵn sàng bước vào màn thử lửa với Bayern Munich. Tôi cho rằng lúc này, MU không gặp quá nhiều áp lực. Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng và cũng đánh giá được sức mạnh của “Hùm xám”.


Do đó, toàn đội cần phải thể hiện mình hơn nữa nhưng tôi có niềm tin mạnh mẽ vào các học trò. Cả hai cuộc chiến sắp tới đều rất quan trọng đối với chúng tôi. Dù thế nào, chúng tôi cũng muốn tới Đức với lưng vốn là chiến thắng trong trận lượt đi”.


Vào cuối tuần qua, MU vừa có cuộc chạy đà hoàn hảo với chiến thắng 4-1 trước Aston Villa. Trong khi đó, Bayern Munich cũng chủ động cất hàng loạt trụ cột trong trận hòa 3-3 trước Hoffenheim cuối tuần qua ở Bundesliga.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger