Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

David Moyes thừa nhận MU kém xa tầm Man City

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 26/03/2014 - 10:14


Trước trận đấu với Man City, HLV David Moyes tràn trề tự tin sẽ giành trọn 3 điểm, khi đội bóng của ông đang ở trong giai đoạn thăng hoa với những chiến thắng liên tiếp trước Olympiacos và West Ham.


David Moyes cúi đầu thừa nhận thất bại

David Moyes cúi đầu thừa nhận thất bại

Tuy vậy, tại Old Trafford đêm qua, chiến lược gia người Scotland đã thực sự vỡ mộng. MU đã thi đấu hoàn toàn dưới cơ so với đối phương và hệ quả họ đã hứng chịu trận thua đau đớn với tỷ số 0-3.


Sau trận đấu, HLV David Moyes đã buộc phải thừa nhận đội bóng của ông thua kém Man City về đẳng cấp ở thời điểm này. Trước báo giới, ông nói: “Tôi nghĩ đối thủ của MU ngày hôm qua này quá xuất sắc.


Man City chính là tiêu chuẩn để MU nhìn vào ở thời điểm này. Tôi nghĩ chúng tôi cần phải thi đấu tốt hơn và cố gắng đạt tới đẳng cấp của họ. Đó là điều vào lúc này chúng tôi không thể có.


Cho đến khi chịu bàn thua thứ 2, chúng tôi đã cố gắng chiến đấu, để tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa nhưng nhìn chung trong ngày hôm nay, toàn đội đã thi đấu không thực sự tốt và chúng tôi xứng đáng chịu thất bại này”.


Với kết quả này, MU đang đứng trước nguy cơ sẽ không được tham dự cúp châu Âu mùa giải tới. Hiện tại, họ đang đứng thứ 7 với 51 điểm, kém vị trí thứ 6 của Tottenham tới 5 điểm.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger