Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

David Moyes: “Hãy mang Bayern Munich tới đây!”

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 30/03/2014 - 08:33


Ngay trước trận đấu giữa MU và Aston Villa bắt đầu, những CĐV Quỷ đỏ đã sử dụng chiếc máy bay mang thông điệp “Wrong One -Moyes Out” để kêu gọi chiến lược gia người Scotland rời khỏi ghế huấn luyện của MU.


Moyes tự tin đón tiếp Bayern Munich

Moyes tự tin đón tiếp Bayern Munich

Tuy vậy, David Moyes và các học trò đã có ngày thi đấu thành công khi vượt qua Aston Villa với tỷ số 4-1 sau khi bị đối phương vượt lên dẫn trước. Khỏi phải nói cũng thấy được tâm trạng phấn khích của HLV của MU sau trận đấu. Thậm chí, ông đã buông lời thách thức Bayern Munich, đối thủ của MU ở Champions League vào giữa tuần tới.


Trước báo giới, Moyes cho biết: “Tôi thực sự chờ mong trận Tứ kết Champions League ở phía trước. Chúng tôi đang thực sự khát khao muốn tiến tới trận Bán kết và Chúng kết ở giải đấu này.


Tất nhiên, tôi biết được trận đấu phía trước sẽ vô cùng khó khăn bởi chúng tôi sẽ phải đối diện với đội bóng mạnh nhất (Bayern Munich) nhưng thi đấu ở Old Trafford chưa bao giờ là thử thách dễ dàng với bất kỳ đối thủ nào.


Tôi luôi nói rằng những CĐV của MU thật tuyệt vời. Mặc dù trong trận đấu với Aston Villa, chúng tôi đã khởi đầu không tốt nhưng họ vẫn ủng hộ hết mực. 4 bàn thắng là những gì chúng tôi đã chờ đợi. Nếu cần tìm cảm hứng trong bóng đá, hãy chứng kiến những gì MUđã thể hiện”.


Với chiến thắng này, MU vẫn giữ nguyên vị trí thứ 7 với 54 điểm và họ đã tạm thời thu hẹp với Tottenham xuống còn 2 điểm. Giữa tuần tới, Quỷ đỏ sẽ đón tiếp thử thách cực đại mang tên Bayern Munich.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger