Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

David Moyes có 10 ngày để cứu vãn tương lai

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 19/03/2014 - 08:47


Sau thất bại trước Liverpool, làn sóng phản đối của CĐV MU hướng về David Moyes đã lên tới đỉnh điểm. Tựu chung lại, hầu hết những ý kiến đều kêu gọi BLĐ Quỷ đỏ nên sa thải HLV David Moyes. Hệ quả của điều này, số lượng CĐV đội bóng cũng giảm hẳn. Chỉ trong ngày hôm qua, Fanpage của MU ở Facebook đã mất đi 650.000 CĐV, một con số kỷ lục!


David Moyes còn 10 ngày để cứu vãn tương lai

David Moyes còn 10 ngày để cứu vãn tương lai

Trong khi đó, những thông tin chống lại Moyes cũng ngày một dày lên. Tờ Mirror số ra ngày hôm qua đã tiết lộ rằng Ryan Giggs đang có mâu thuẫn lớn đối với chiến lược gia người Scotland và tiền vệ kỳ cựu này đang cầm đầu nhóm công thần lật đổ cựu HLV Everton.


Trước tình hình đó, BLĐ MU cũng không thể ngồi yên, chờ đợi điều thần kỳ từ David Moyes. Theo báo giới Anh, họ đã ra “tối hậu thư” cho Moyes 10 ngày để cứu vãn tương lai ở Old Trafford.


Cụ thể, trong quãng thời gian này, MU sẽ đụng độ với 3 thử thách quan trọng. Vào hôm nay, họ sẽ đón tiếp Olympiacos trên sân nhà Old Trafford. Đó là trận đấu mà "Quỷ đỏ" cần chiến thắng với cách biệt 3 bàn để có vé đi tiếp. Trong khi đó, cuối tuần này, họ sẽ đụng độ với West Ham ở Premier League và tiếp đó là cuộc đại chiến Man City.


Ngay từ lúc này, báo giới Anh đã rộ lên những ứng cử viên thay thế Moyes, trong đó, nổi bật nhất là Van Gaal. Ông thày người Hà Lan sẽ hết hạn hợp đồng với ĐTQG sau World Cup 2014 và có vẻ như ông cũng muốn thử sức ở Premier League.


Hợp đồng của Moyes vẫn còn thời hạn 5 năm. Chính vì vậy, nếu như “trảm” chiến lược gia này ở thời điểm hiện tại, MU sẽ mất khoản không nhỏ. Tuy nhiên, nếu Moyes không cải thiện tình hình, MU sẽ mất hơn thế rất nhiều. Chỉ tính riêng việc không được tham dự Champions League đã khiến CLB thiệt hại ít nhất 42 triệu bảng (chỉ tính giai đoạn vòng bảng). Ngoài ra, họ có thể sẽ phải chi ra khoảng tiền rất lớn để chiến lược gia này “mua sắm” vào mùa Hè tới.


H.Long


Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger