Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

CĐV MU quyết chống David Moyes tới cùng

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 28/03/2014 - 09:12


Như đã biết, mới đây, cơn thịnh nộ của CĐV MU đã lên tới đỉnh điểm sau trận thua 0-3 trước Man City. Những ống kính máy quay đã ghi lại được cảnh một CĐV muốn tấn công chiến lược gia này ngay trên sân. Chưa dừng lại ở đó, Ban tổ chức sân Old Trafford đã phải cử 7 nhân viên bảo vệ để ngăn không cho người hâm mộ tháo dỡ biểu ngữ“The Chosen One” (Người được lựa chọn) tại khán đài Stretford End.


David Moyes đang nhận sự phản đối quyết liệt

David Moyes đang nhận sự phản đối quyết liệt

Tuy nhiên, những CĐV đội bóng này đã quyết chống Moyes tới cùng. Theo tiết lộ từ tờ Republik of Mancunia, một nhóm CĐV đã thuê máy bay mang thông điệp “Wrong One - Moyes Out” (Sự lựa chọn sai lầm, Moyes ra đi ngay) bay qua SVĐ Old Trafford để chống đối chiến lược gia này.


Theo tiết lộ: “Một nhóm CĐV MU đã chi 840 bảng để thuê một chiếc máy bay mang thông điệp “Wrong One - Moyes Out” bay qua sân Old Trafford. Đây được coi là hành động để đáp trả lại tấm biểu ngữ “The Chosen One” trên khán đài Stretford End”.


Cũng theo những nguồn tin thân cận, bất chấp sự phản đối dữ dội từ những CĐV, Ban tổ chức sân Old Trafford vẫn quyết định giữ biểu ngữ “The Chosen One” trong phần còn lại ở mùa giải.


Không hiểu trong thời gian tới, những CĐV MU sẽ còn giở những chiêu trò gì để chống phá David Moyes cũng như CLB MU nhưng rõ ràng, qua những hành động vừa qua, có thể thấy, họ đang thất vọng đến tột cùng sau những màn trình diễn của MU trong mùa giải này.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger