Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

Cuồng nhiệt World Cup 2014: Hẹn gặp ở Brazil

@ nguontinviet.com


Và ước mơ cháy bỏng của mọi cổ động viên làng túc cầu là ngày nào đó có mặt trên khán đài của trận Chung kết giải đấu được mong chờ nhất hành tinh.


7 năm qua, kể từ khi chủ tịch FIFA Sepp Blatter xướng tên nước chủ nhà World Cup 2014 vào năm 2007, người hâm mộ trái bóng Brazuca đã hồi hộp dõi thiên đường bóng đá có từng bước chuyển mình đáng kinh ngạc. Brasil mùa hè này không chỉ có những bờ biển trải dài mê hoặc, những điệu nhạc Bossanova hay con đường lát đầy đá cuội Pantanal mà còn là những trận cầu sôi động mang đẳng cấp thế giới diễn ra trong suốt 1 tháng. Những con người ham đi, thích lối sống trọn vẹn, hết mình sẽ từ khắp nơi tề tựu về Brasil mùa hè 2014 và ai cũng mang trong mình nhiều câu hỏi chờ giải đáp.


Cuồng nhiệt World Cup 2014: Hẹn gặp ở Brazil

Liệu các chàng trai Vàng Xanh sẽ đi xa đến đâu trong World Cup tổ chức trên chính đất nước họ, sau nỗi ám ảnh Maracanazo năm 1950? Liệu Tây Ban Nha có giữ được bản lĩnh từng thống trị cả Châu Âu trong suốt những năm qua sau thất bại nặng nề trong Confederations Cup 2013 cũng-chính-tại-Brazil? Và liệu những ngôi sao được kỳ vọng như Messi, Ronaldo hay Neymar có lại làm cả thế giới thất vọng như kỳ World Cup trước?


Chỉ gần 100 ngày nữa, những câu hỏi ấy sẽ được giải đáp thỏa đáng và xuyên suốt qua 64 trận thư hùng. Còn trong những ngày này, tượng Chúa giang tay trên đỉnh Corcovado bao quát toàn bộ Rio và sân vận động Maracana vẫn đang vẫy gọi những tín đồ bóng đá trên thế giới hãy một lần đặt chân đến Brasil vào mùa World Cup 2014.


Cuồng nhiệt World Cup 2014: Hẹn gặp ở Brazil

Năm 2002, World Cup được tổ chức tại Hàn Quốc-Nhật Bản thu hút đông đảo người Châu Á tham gia, trong đó có nhiều cổ động viên Việt Nam. Năm nay, khoảng cách 17.000 km từ Việt Nam đến Brasil đủ sức làm chùn chân không ít người hâm mộ bóng đá. Tuy thế, vẫn còn đâu đó những fan cuồng nhiệt tiếp tục nuôi trong mình nỗi khát khao đặt chân đến Brasil tháng 6 này, bởi xem World Cup tại một đất nước yêu-bóng-đá-nhất-hành-tinh mới thật sự thú vị. Nếu bỏ lỡ, biết đâu giấc mơ đến Brasil phải nhức nhối thêm nửa thế kỷ nữa thì World Cup mới có thể quay trở lại đây?


Thấu hiểu những giấc mơ cháy bỏng đó, Castrol đang tiếp sức cho hành trình dài 17.000 km này bằng 3 tấm vé vàng đi Brasil. Người tham gia chỉ cần thu thập đủ 17.000 điểm, tương đương với 17.000 Km đến Rio thông qua ứng dụng “Castrol WorldCup” hoặc trang web http://ift.tt/1pRF2jC. Cuộc thi này đã thổi bùng giấc mơ đi Brasil trở nên mạnh mẽ và thúc đẩy người hâm mộ từng ngày chinh phục quãng đường 17.000 Km, tuy xa nhưng đầy hứng thú này. Tôi đã đi được hơn 10.000 Km, nếu bạn bắt đầu tham gia tích lũy điểm ngay từ bây giờ, biết đâu chúng ta lại chẳng gặp nhau ở Rio?


100 ngày và 7.000 Km nữa thôi, Rio đang vẫy gọi…

100 ngày và 7.000 Km nữa thôi, Rio đang vẫy gọi…


Box: Để tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi và ứng dụng “Castrol World Cup”, người chơi có thể truy cập website http://ift.tt/NZBmxA hoặc đến tham gia trực tiếp tại các điểm tương tác lưu động của Castrol.


Cụ thể, chương trình lưu động sẽ diễn ra tại Tp.HCM, Hà Nội Nha Trang, Nghệ An, Cần Thơ, Đồng Nai từ ngày 01/03/2014 - 07/04/2014. Ngoài ra, khi đến tham gia tại các điểm lưu động của Castrol, người chơi còn được tận hưởng không khí World Cup sôi động, trải nghiệm công nghệ AR Code và có cơ hội nhận các phần quà từ Castrol như nón, móc khóa, án thun hay linh vật Fuleco.


PVĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger