Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 15 tháng 3, 2014

C.Ronaldo gây ra chấn thương cho… Benzema

@ nguontinviet.com

Trong trận đấu ngày hôm qua, C.Ronaldo đã rực sáng và ghi bàn thắng duy nhất giúp Real Madrid vượt qua Malaga, để tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trên BXH La Liga với khoảng cách 3 điểm với Atletico Madrid.C. Ronaldo tỏa sáng giúp Real Madrid “vượt ải” Malaga


C. Ronaldo tỏa sáng giúp Real Madrid “vượt ải” MalagaTuy vậy, người hùng CR7 lại vô tình “gây họa” cho Real Madrid, khi đã gây ra chấn thương cho người đồng đội Karim Benzema. Từ quả đưa bóng vào của Gareth Bale ở phút 25, cả C.Ronaldo và Benzema đều mải quan sát và ham bóng.


Trong tình huống“siêu sao” người Bồ Đào Nha đã sút vào bắp đùi của Benzema, khiến cầu thủ này quằn quại đau đớn và không thể tiếp tục thi đấu (Di Maria vào thay). Rất có thể, Real Madrid sẽ phải trả giá không nhỏ bởi tình huống này.


Mặc dù phía Los Blancos tiết lộ rằng chấn thương của Benzema không quá nghiêm trọng nhưng theo vài nguồn tin, “sát thủ” người Pháp đang đối diện với nguy cơ lỡ trận Siêu kinh điển vào cuối tuần sau. Có lẽ, lúc này, những người Real chỉ biết cầu nguyện cho điều tồi tệ nhất không xảy ra.
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger