Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

Công Vinh: “Tôi đang rất hạnh phúc”

@ nguontinviet.com


Vẫn biết Công Vinh luôn khao khát ghi bàn, nhưng ít ai có thể nghĩ anh lại có bàn thắng trong trận đấu chiều qua trên sân Vinh.


Trước trận đấu, dù đã bình phục chấn thương tới 90% nhưng HLV Hữu Thắng đã không mạo hiểm sử dụng anh ngay từ đầu. Phải đến phút 72, Công Vinh mới được tung vào sân thay cho Đình Bảo.


Vận may đã ngay lập tức mỉm cười với chân sút sinh năm 1985, khi SL Nghệ An sau đó đã được hưởng quả đá phạt 11m.


Tất nhiên, các đồng đội đã nhường cơ hội cho Công Vinh, bởi tất cả cũng muốn anh đạt cột mốc 100 bàn thắng từ lâu rồi.


Trên chấm đá phạt, Công Vinh dứt điểm lạnh lùng hạ gục thủ môn Thanh Thắng, nâng tỷ số lên 2-1 và nâng số bàn thắng của mình tại V-League lên con số 100 tròn.


Sau trận đấu, Ban huấn luyện và các cầu thủ SL Nghệ An đã tới chúc mừng bàn thắng đặc biệt của Công Vinh. Hàng nghìn khán giả trên sân Vinh cũng không về luôn mà ở lại chúc mừng tiền đạo cục cưng của mình.


“Tôi rất hạnh phúc lúc này, khi vừa có bàn thắng đạt cột mốc 100 tại V-League. Đây là bàn thắng rất đặc biệt bởi bàn đầu tiên tôi đã ghi cho SL Nghệ An trên sân Vinh và bàn thứ 100 cũng như vậy. Tôi xin được gửi tặng bàn thắng cho người hâm mộ Nghệ An”, Công Vinh chia sẻ cảm xúc.


HLV Hữu Thắng cho biết, việc có hoàn thành cột mốc 100 bàn thắng không tạo áp lực cho Công Vinh. Những trận đấu vừa qua, dù không ghi bàn những lối chơi của Công Vinh rất quan trọng trong đội bóng. Sau khi Công Vinh bị chấn thương, Ban huấn luyện đã rất lo lắng, nhưng rất may Vinh đã bình phục rất nhanh để trở lại sân cỏ.


“Bàn thắng chắc chắn sẽ giúp Vinh lấy lại cảm giác ghi bàn. Sau khi nhiều trụ cột ra đi ở đầu mùa giải năm nay, Công Vinh đang có trách nhiệm dẫn dắt lối chơi cho toàn đội”, HLV Hữu Thắng nói.


Trước khi ghi bàn thắng thứ 100 chiều qua, Công Vinh đã trải qua chuỗi 6 trận tịt ngòi. Vận đen như đeo đuổi chân sút sinh năm 1985 khi anh dính chấn thương nặng trong lần tập trung tuyển Việt Nam mới đây.


Theo chẩn đoán ban đầu, Công Vinh sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tháng, nhưng chấn thương của anh tiến triển rất nhanh. Vì thế, trận đấu chiều qua HLV Hữu Thắng đã quyết định đăng ký Công Vinh vào danh sách dự bị.


Bàn thắng của Công Vinh không chỉ giúp anh đạt cột mốc lịch sử, mà còn là sự khẳng định của một cầu thủ lớn. Ai cũng biết ở V-League hơn 10 mùa giải vừa qua, danh hiệu Vua phá lưới luôn thuộc về các ngoại binh. Việc Công Vinh dẫn đầu danh sách ghi bàn, đang là động lực để các tiền đạo nội phấn đấu. Với riêng Công Vinh, bàn thắng có thể sẽ giúp anh lấy lại được sự tự tin, hưng phấn, để tiếp tục ghi những bàn thắng quan trọng cho SL Nghệ An.


Ngô LinhĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger