Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

Chỉ trích Arsenal, Paul Scholes bị Wenger “lên lớp”

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 29/03/2014 - 12:28


Mới đây, sau khi Arsenal bị cầm hòa Swansea ngay trên sân nhà, Paul Scholes chỉ trích về cơ hội vô địch của “Pháo thủ”. Cựu tiền vệ MU cho rằng đội bóng thành London còn kém chức vô địch tới “một triệu dặm”.


Wenger quyết bảo vệ Arsenal trước những lời chỉ trích của Paul Scholes

Wenger quyết bảo vệ Arsenal trước những lời chỉ trích của Paul Scholes

Chính lời lẽ đó đã động chạm vào lòng tự trọng của HLV Wenger. Ngày hôm qua, chiến lược gia người Pháp đã lên tiếng phản pháo. Trước báo giới, “Giáo sư” cho biết: “Trời, những người chưa bao giờ có kinh nghiệm huấn luyện lại lên tiếng.


Không may, tôi lại buộc phải chấp nhận điều đó. Khoảng cách 6 điểm mà cậu ta ví như một triệu dặm. Trước nay, tôi chưa tìm ra được phép so sánh này ví 1 điểm tương đương với 1 dặm cả”.


Paul Scholes cũng chê bai sự phát triển của Jack Wilshere, ám chỉ rằng cầu thủ này hầu như không hề có sự phát triển kể từ năm 17 tuổi. HLV Wenger cũng nhân cơ hội này để “lên lớp” cựu tiền vệ của MU.


Ông nói thêm: “Trong sự nghiệp Jack Wilshere đã phải chịu khá nhiều chấn thương. Nhưng nếu cậu ta trở lại với nền tảng sung mãn nhất, tiền vệ này sẽ cho thấy Paul Scholes sai lầm như nào. Jack Wilshere là cầu thủ đặc biệt, Paul Scholes cũng biết quá rõ điều đó”.


Cuối tuần này, Arsenal sẽ chạm trán với Man City, đối thủ đã đánh bại Arsenal với tỷ số 6-3 trong trận lượt đi tại Etihad. Nói thêm về cuộc chiến này, “Giáo sư” cho biết: “Có rất nhiều điều tích cực từ Arsenal trong trận lượt đi. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng chúng tôi cần phải cải thiện khâu phòng ngự. Arsenal đã không có thành tích tốt khi đối diện với những đội bóng mạnh và chúng tôi đang rất muốn thay đổi điều đó”.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger