Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014

Chấn thương nặng, thủ thành Valdes lỡ hẹn với World Cup 2014

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 27/03/2014 - 09:24


Phút 20 trong trận đấu với Celta Vigo đêm qua, thủ thành Valdes đã bất ngờ dính chấn thương sau nỗ lực bắt bóng từ cú sút phạt của Fabian Orellana. Thật không may cho Barcelona, đó là chấn thương rất nặng.


Valdes đã dính chấn thương nặng


Valdes đã dính chấn thương nặng


Theo báo cáo từ các bác sĩ CLB, Victor Valdes đã bị rách dây chằng đầu gối phải và sẽ phải phẫu thuật trong thời gian tới. Do đó, chắc chắn, người gác đền này sẽ không thể dự World Cup.


Đây là tổn thất lớn với Barcelona. Trong thời gian tới, họ sẽ bước vào giai đoạn quan trọng, với những trận đấu quyết định trên cả 3 mặt trận lớn (La Liga, cúp nhà Vua, Champions League). Trong tuyên bố của Barcelona có đoạn: “Valdes đã bị rách dây chằng đầu gối chân phải và cầu thủ này sẽ phải phẫu thuật”.


Thủ thành Valdes sẽ hết hạn hợp đồng với Barcelona vào tháng Sáu tới và anh không có ý định gia hạn hợp đồng với CLB. Điều đó có nghĩa rằng, trận đấu với Celta Vigo đêm qua sẽ là cuộc chiến cuối cùng của người nhện này cho đội bóng xứ Catalan.


Không chỉ có Barcelona, ĐT Tây Ban Nha cũng “đau đầu” vì chấn thương của Valdes. Trong bối cảnh Casillas không được thi đấu nhiều, Valdes có thể là sự lựa chọn của HLV Del Bosque tại kỳ World Cup tới.


H.Long


Chấn thương nặng, thủ thành Valdes lỡ hẹn với World Cup 2014 Chấn thương nặng, thủ thành Valdes lỡ hẹn với World Cup 201410 5 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger