Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Chấn thương nặng, Ozil phải nghỉ thi đấu vài tuần

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 13/03/2014 - 03:22


Sau hiệp 1 thi đấu nhạt nhòa trước Bayern Munich, Ozil đã bị HLV Wenger rút khỏi sân vì chấn thương. Theo tìm hiểu, tiền vệ người Đức đã bị chấn thương gân khoeo và phải nghỉ thi đấu trong vài tuần tới.


Ozil sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần vì chấn thương

Ozil sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần vì chấn thương


Trước báo giới, HLV Wenger cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. Ông nói: “Cậu ấy đã gặp vấn đề khá nghiêm trọng ở vùng gân khoeo. Tôi không biết Ozil sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu nhưng chắc chắn, cậu ấy sẽ không thể trở lại trong trận đấu với Tottenham.


Trong ngày mai, các bác sĩ của đội bóng sẽ tiến hành kiểm tra để biết tình trạng mà tiền vệ người Đức gặp phải. Tôi nghĩ ít nhất Ozil cũng phải ngồi chơi xơi nước trong vài tuần tới. Hy vọng rằng nó không quá tệ”.


Đây thực sự là tổn thất quá lớn cho Arsenal bởi trong thời gian tới “Pháo thủ” sẽ phải đụng độ với những đối thủ cứng cựa ở Premier League như Tottenham, Chelsea, Man City hay Everton.


Hiện tại, đội bóng thành London chỉ còn hai mục tiêu, đó là Premier League và FA Cup. Ở giải quốc nội, họ đã tụt xuống vị trí thứ 3 với 59 điểm, kém Chelsea 7 điểm. Trong khi đó, ở mặt trận FA Cup, họ đã vào tới Bán kết gặp Wigan. Đây là cơ hội lớn để Arsenal chấm dứt cơn khát danh hiệu.


H.Long


Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger