Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

Các cầu thủ Barcelona đả kích dữ dội C.Ronaldo

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 24/03/2014 - 10:32


Trận El Clasico đêm qua diễn ra với những sự tranh cãi gay gắt. Sau trận đấu, C.Ronaldo đã không ngần ngại lên mặt báo đả kích Barcelona đã nhận được sự trợ giúp từ phía những trọng tài.


C.Ronaldo nhận sự đả kích dữ dội từ Barcelona

C.Ronaldo nhận sự đả kích dữ dội từ Barcelona

Ngay sau đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã nhận sự phản đối dữ dội từ những cầu thủ Barcelona. Trung vệ Pique cho biết: “Thật xấu hổ cho C.Ronaldo. Anh ta lại đả kích trọng tài sau trận đấu tuyệt vời như vậy.


Nếu C.Ronaldo thích mổ xẻ ư? Quả phạt đền của Real Madrid là do cậu ta ngã ở ngoài vòng cấm đó. Thật không công bằng khi đả kích trọng tài. Ông ấy chẳng ảnh hưởng gì tới kết quả cuối cùng cả”.


Cũng như Pique, người đồng đội Xavi đã không ngần ngại “mắng” C.Ronaldo: “C.Ronaldo sai rồi. Tốt nhất cậu ta đừng nên nói gì thì hơn. Càng chỉ trích cậu ta lại cho thấy sự thiếu suy nghĩ. Barcelona đã chơi hay hơn và xứng đáng có chiến thắng. Theo tôi, cả 3 quả phạt đền trong trận đấu này đều xứng đáng, kể cả của Daniel Alves”.


Sau trận đấu này, Barcelona vẫn đứng thứ 3 La Liga nhưng lúc này, họ đã thu hẹp khoảng cách với Real Madrid và Atletico Madrid xuống còn 1 điểm. Cuộc đua vô địch đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger