Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Bêu riếu Ozil, Bayern lĩnh án ở cuộc đọ sức với MU

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 25/03/2014 - 08:47


Như đã biết, trong trận đấu với Arsenal mới đây, CĐV của Bayern Munich đã treo tấm banner bêu riếu tiền vệ Ozil với thông điệp “Gay Gunners”. Tất nhiên, hành động này đã khiến đội bóng xứ Bavaria lĩnh hậu quả.


Bayern Munich lĩnh án phạt vì nhạo báng Ozil

Bayern Munich lĩnh án phạt vì nhạo báng Ozil

Ngày hôm qua, họ chính thức nhận án phạt từ UEFA. Cụ thể, theo thông báo, nhà ĐKVĐ Champions League sẽ buộc phải đóng cửa một phần khán đài sân Allianz Arena trong trận lượt về với MU ở vòng tứ kết.


Trong thông báo của UEFA có đoạn: “Trong trận đấu với Arsenal vừa qua, các CĐV Bayern Munich đã sử dụng banner không hợp lệ, có ý bêu riếu đối phương. UEFA quyết định sẽ đóng cửa toàn bộ cửa số 124 ở sân Allianz Arena trong trận tứ kết lượt về với MU vào ngày 9/4 tới”.


Bên cạnh án phạt này, Bayern Munich cũng phải nộp thêm 10.000 euro tiền mặt bởi sự cố trên. Rõ ràng, vấn nạn trên các khán đài đang trở thành “điểm nóng” ở châu Âu. Đây không phải là lần đầu tiên, UEFA đưa ra án phạt tương tự như vậy trong thời gian qua.


Còn nhớ, hồi tháng 12 năm ngoái, CLB Celtic cũng chịu án phạt lên tới 42.000 euro vì để CĐV trưng lên tấm biểu ngữ khiêu khích AC Milan ở vòng bảng Champions League. Trước đó, Ajax từng nộp phạt 21.000 euro sau khi CĐV của họ trưng biểu ngữ với nội dung côn đồ trên khán đài.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger