Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014

Beckham ấp ủ ý định xây dựng sân vận động

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 26/03/2014 - 22:56


Với sức chứa lên tới 25000 người, tương đương với sân New York Red Bull, một nhà hàng và hộp đêm tại phòng chờ, sân vận động dự kiến này sẽ trở thành một đấu trường thể thao đẳng cấp thế giới.


Beckham ấp ủ ý định xây dựng sân vận động

Beckham ấp ủ ý định xây dựng sân vận động

Đây sẽ là nơi diễn ra 17 vòng đấu của giải ML, kể từ tháng Ba đến tháng 11, cùng một loạt trận đấu giao hữu khác. Sân vận động mới có sức chứa 25.000 chỗ ngồi sẽ không đứng đơn độc mà được xây dựng cùng một trung tâm thương mại bao gồm nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng mua sắm.


Bến cảng là vị trí giàu tiềm năng để xây dựng sân vận động. Beckham dự tính sẽ biến nơi này thành một điểm đến lí tưởng của cư dân Miami. Quanh khu vực sân có một trung tâm thương mại, một hệ thống các nhà hàng, quán café và khu mua sắm.


Tuy nhiên, theo tờ Charles Sale, kế hoạch của David Beckham đang vấp phải sự cản trở của các công ty có địa bàn tại một trong những bến cảng đông đúc nhất thế giới này.


Royal Caribbean Cruises phản đối mạnh mẽ hơn cả vì hãng này có dự định riêng để phát triển công ty trên mảnh đất rộng 12 mẫu Anh mà Beckham cùng các nhà đầu tư nhắm tới.


Quanh khu vực sân có một trung tâm thương mại, một hệ thống các nhà hàng, quán café và khu mua sắm

Quanh khu vực sân có một trung tâm thương mại, một hệ thống các nhà hàng, quán café và khu mua sắm

Trả lời câu hỏi vì sao anh quyết định chọn Miami, cựu danh thủ của Manchester United và Real Madrid cho biết: “Sao lại không? Tôi muốn thành lập một đội bóng mà tôi có thể bắt đầu ngay từ điểm xuất phát. Có một đội bóng đã chơi ở đây được 10 năm nhưng tôi muốn tự mình làm nên tất cả, một đội bóng của riêng tôi.”


“Miami là một thành phố đầy nhiệt huyết và đam mê. Tôi biết rằng thành phố này yêu bóng đá và nhất định sẽ thành công. Có nhiều người đang trông chờ xem chúng tôi có thể làm được gì và thực hiện điều đó ra sao. Tôi làm những điều này không phải vì tiền”.


Diệu Linh

Theo Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger