Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

Barcelona chiêu mộ thành công “thần đồng xứ Balkan”

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 28/03/2014 - 10:53


Alen Halilovic đã trở thành cái tên nổi như cồn tại châu Âu trong thời gian dài qua. Hàng loạt CLB lớn như Barcelona, Man City, Real Madrid, MU… đều muốn sở hữu "thần đồng của xứ Balkan" này.


Barcelona chính thức có được thần đồng Alen Halilovic

Barcelona chính thức có được thần đồng Alen Halilovic

Cuối cùng, Barcelona đã chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ tấn công đầy tài năng này. Ngày hôm qua, cầu thủ 17 tuổi này đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5,5 năm với Barcelona.


Được biết, đội bóng xứ Catalan sẽ phải trả cho CLB Dinamo Zagreb số tiền 2,2 triệu euro trong thương vụ này. Đây là khoản phí đào tạo Alen Halilovic vì cầu thủ này chưa đủ 18 tuổi.


Phát biểu trong ngày ký hợp đồng với Barcelona, Alen Halilovic cho biết: “Thật khó để diễn tả từ ngữ nào vào lúc này. Tôi muốn dành những lời cảm ơn tới CLB Dinamo Zagreb, tình yêu đầu tiên và cũng là nơi khởi đầu giấc mơ của tôi.


Tôi muốn cảm ơn tới tất cả HLV ở học viện Dinamo Zagreb và tất cả những người hâm mộ đội bóng. Tất nhiên, Barcelona cũng rất đặc biệt với tôi. Đó là CLB mà tôi luôn mơ ước được khoác áo ngay khi còn là đứa trẻ. Vì vậy, tôi cảm thấy có vinh dự lớn khi được thi đấu cho CLB này”.


Alen Halilovic luôn được ví như “Messi xứ Balkan”. Tới nay, anh vẫn đang giữ kỷ lục cầu thủ trẻ nhất từng chơi cho ĐT Croatia và cũng là người trẻ thứ hai ra mắt ở Champions League.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger