Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

Arsene Wenger chỉ muốn ở Arsenal 20 năm

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 25/03/2014 - 13:47


Sau thảm bại trước Chelsea trong trận derby London, báo giới đã rộ lên thông tin cho rằng HLV Wenger đang tính chia tay Arsenal sau mùa giải này sau khi cảm thấy thất vọng cùng cực vì cú sốc này.


HLV Wenger đã tính ngày rời khỏi Arsenal

HLV Wenger đã tính ngày rời khỏi Arsenal

Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp đã phủ nhận tất cả. Ông khẳng định sẽ ở lại gắn bó với Arsenal. Theo tờ Mirror, “Giáo sư” dự định sẽ gia hạn hợp đồng với Arsenal thêm 2 năm nữa, thay vì 3 năm như dự kiến.


Có một điều đáng chú ý, đây sẽ là bản hợp đồng cuối cùng, HLV Wenger chia tay Arsenal vào năm 2016, sau khi thỏa thuận cùng “Pháo thủ” kết thúc. Đây cũng là thời điểm ông kỷ niệm 20 năm dẫn dắt Arsenal.


Trong thời gian này, BLĐ Arsenal sẽ chuẩn bị cho công cuộc xây dựng thời “hậu Wenger”. Trong đó, nhiều khả năng, nhiệm vụ tìm được kế nhiệm sẽ được trao cho chính HLV Wenger, như đối với Sir Alex ở MU.


Hiện tại, Jurgen Klopp, Guardiola, Brendan Rodgers, Roberto Martinez hay Steve Bould… đều là những ứng cử viên nặng ký. Trong 2 mùa giải tới, HLV Wenger cũng sẽ cố gắng giành được danh hiệu để chấm dứt chuỗi ngày buồn của Arsenal.


H.Long


Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger