Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 1 tháng 2, 2014

Vừa tới Arsenal, Kallstrom bất ngờ lăn đùng ra chấn thương

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 02/02/2014 - 12:12


Cập bến Arsenal trong ngày cuối cùng chợ Đông, Kim Kallstrom nhận được rất nhiều kỳ vọng của CĐV “Pháo thủ” nhờ kinh nghiệm thi đấu của mình. Tuy nhiên, đáng buồn, chỉ 1 ngày sau khi tới London, tiền vệ người Thụy Điển đã dính chấn thương.


Kim Kallstrom đã dính chấn thương trong buổi tập đầu tiên cùng Arsenal

Kim Kallstrom đã dính chấn thương trong buổi tập đầu tiên cùng Arsenal

Ngay trong buổi tập đầu tiên cùng CLB mới, Kim Kallstrom đã gặp vấn đề ở lưng. Cần phải nhấn mạnh rằng, cầu thủ này đã gặp chấn thương lưng từ trước đó, tuy nhiên, HLV Wenger đã cho rằng vấn đề này không quá nghiêm trọng nên vẫn quyết định ký hợp đồng.


Thật không may khi Kim Kallstrom đã tái phát chấn thương chỉ nửa giờ sau khi ra sân tập luyện. Theo các bác sĩ của đội bóng, tiền vệ người Thụy Điển có thể sẽ phải nghỉ thi đấu tới 6 tuần để điều trị.


Trong thời gian tới, Kim Kallstrom sẽ tới Thụy Điển và Nga trước khi trở lại London để bắt đầu quá trình điều trị. Cầu thủ này sẽ không thể tham dự ít nhất 6 trận đấu sắp tới của “Pháo thủ” với Crystal Palace, Liverpool (2 lần), Manchester United, Bayern Munich và Sunderland.


Câu hỏi đặt ra là liệu chăng Arsenal có “đủ tỉnh táo” khi vẫn chấp nhận thu nạp cầu thủ đang dính chấn thương hay đó là biện pháp “chữa cháy” của HLV Wenger với người hâm mộ sau khi “nằm im” trong cả tháng 1?


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger