Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

VTF chờ CLB Becamex IDC giải trình, trước khi kỷ luật Lý Hoàng Nam

@ nguontinviet.com

Hiện tại, theo VTF thì họ đang chờ văn bản giải trình từ phía CLB Becamex IDC, trước khi có án kỷ luật đối với tay vợt Lý Hoàng Nam. Việc kỷ luật dường như là điều phải thực hiện nhằm lập lại kỷ cương cho quần vợt nước nhà.

Ngoài Lý Hoàng Nam, nhiều khả năng HLV của anh ở CLB Becamex IDC là ông Trần Đức Quỳnh cũng khó thoát khỏi án phạt. Điều đáng nói là trong thời gian qua, liên quan đến những sự việc Lý Hoàng Nam không đồng ý tập trung cùng đội tuyển quốc gia, người ta toàn nghe ông Trần Đức Quỳnh nói những lý do thoái thác chuyện đưa VĐV lên tuyển.


Về phía Tổng cục TDTT, trước đó Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng từng cho biết khả năng sẽ không cho chịu tập tay vợt Lý Hoàng Nam và HLV Trần Đức Quỳnh gia nhập đội tuyển quần vợt Việt Nam ở các giải đấu trong tương lai.


VTF chờ CLB Becamex IDC giải trình, trước khi kỷ luật Lý Hoàng Nam


Nếu bị kỷ luật, Lý Hoàng Nam sẽ mất nhiều thứ, chứ không đơn thuần chỉ là việc bị cấm thi đấu, đặc biệt là mất lòng tin nơi người hâm mộNgoài ra, Tổng cục TDTT có thể sẽ không cho phép bộ đôi này tham gia Đại hội TDTT toàn quốc sắp diễn ra.

Nếu như không được triệu tập vào đội tuyển quần vợt nam Việt Nam dự các giải quốc tế, Lý Hoàng Nam nhiều khả năng cũng sẽ mất cơ hội dự Asiad 2014, nơi mà rất nhiều tay vợt mạnh ở châu lục khao khát tham dự.


Về phía Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF), Liên đoàn trước đó cũng bày tỏ quan điểm sẽ không cho phép Lý Hoàng Nam tham dự các giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia mà VTF tổ chức.


Sở dĩ việc kỷ luật Lý Hoàng Nam hơi chậm, dù thời gian qua tay vợt này, HLV và đơn vị chủ quản của anh nhiều lần từ chối tham gia đội tuyển, là do trước Davis Cup, VTF không muốn làm xáo trộn tâm lý của các VĐV.


Nếu bị cấm thi đấu tại các hoạt động do VTF tổ chức, Lý Hoàng Nam sẽ không còn cơ hội dự giải quần vợt vô địch quốc gia 2014, xem như mất cơ hội bảo vệ ngôi địch đơn nam mà anh đang nắm giữ.


Trước đó, lãnh đạo VTF cũng như lãnh đạo Tổng cục TDTT từng có đề nghị phía CLB Becamex IDC có buổi làm việc chung vào ngày 10/2, nhằm tháo gỡ vướn mắc trong vấn đề liên quan đến Lý Hoàng Nam, để tay vợt này kịp có cơ hội dự Davis Cup, nhưng theo tiết lộ của Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, phía lãnh đạo CLB Becamex IDC chưa bố trí gặp mặt vì bận nhiều việc, hẹn đến ngày 20/2.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger