Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2014

VFF phán quyết Đức Thiện đủ điều kiện đá cho Đồng Nai

@ nguontinviet.com

Trước đó, Đức Thiện đã chuyển đến tập luyện với Đồng Nai và được đội bóng miền Đông Nam bộ ký hợp đồng trước thềm mùa giải 2014.

Dù vậy, phía đội bóng cũ của anh là Bình Định bất ngờ gửi công văn đến các bên có liên quan, yêu cầu xem xét lại tư cách cầu thủ của Đức Thiện. Chính công văn này khiến cho Đức Thiện không được thi đấu những vòng đấu đầu tiên của V-League 2014.


Lý lẽ của Bình Định là họ cho rằng Đức Thiện chưa hoàn tất nghĩa vụ hợp đồng, chưa bồi thường tiền cho họ, nên không được chuyển sang CLB mới. Trong khi đó, Đức Thiện cho biết anh đã đợi đến hết hạn hợp đồng với đội bóng đất Võ, rồi mới ra đi.


Đức Thiện (trái) đủ tư cách khoác áo Đồng Nai từ vòng 5 V-League 2014


Đức Thiện (trái) đủ tư cách khoác áo Đồng Nai từ vòng 5 V-League 2014Bởi, đầu mùa giải 2013, Đức Thiện từng có ý định rời Bình Định, nhưng khi được yêu cầu bồi thưởng khoản tiền lót tay 1 tỷ đồng. Do không có khoản tiền trên, cầu thủ này đã phải về lại Bình Định thêm 1 năm, đợi đến đầu mùa giải 2014 mới đến Đồng Nai.

Trong thời gian 1 năm nói trên, Đức Thiện gần như là người thừa ở đội bóng đất Võ, hầu như không được thi đấu.


Sau khi xem xét hồ sơ của đôi bên, VFF cho rằng Đức Thiện đã hoàn tất mọi nghĩa vụ trong hợp đồng từng ký trước đó với CLB bóng đá Bình Định, và anh được chọn bến đỗ mới với tư cách cầu thủ tự do.


Với phán quyết vừa được đưa ra của VFF, Đức Thiện đã được phép thi đấu tại V-League 2014, đồng thời có thể anh sẽ được đá cho Đồng Nai ngay ở vòng 5 V-League cuối tuần này, trong trận đấu mà Đồng Nai làm khách trên sân của người láng giềng B.Bình Dương.


Trước đó, CLB Bình Định đã gần như giải tán, do không còn đủ kinh phí tham dự giải hạng Nhất 2014. Hiện tại, bóng đá đất Võ không còn đại diện thi đấu ở bóng đá đỉnh cao Việt Nam.


Ngoài Nguyễn Đức Thiện, khá nhiều cầu thủ khác cũng rời Bình Định, tìm về những bến đỗ mới, trong đó có cả những cầu thủ gốc Bình Định, trước khi đội bóng này rời giải hạng Nhất 2014.


Với riêng Nguyễn Đức Thiện, anh từng là tiền vệ tấn công giàu triển vọng được phát hiện tại B.Bình Dương 4 – 5 năm trước. Ở cuối mùa giải 2009 và đầu mùa giải 2010, khi B.Bình Dương còn được dẫn dắt bởi HLV Mai Đức Chung, Đức Thiện đã thi đấu đầy ấn tượng, góp công vào thành tích đứng thứ 2 tại V-League, cũng như lọt vào bán kết AFC Cup 2009 của đội bóng đất Thủ Dầu.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger