Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014

Trọng tài phạt thẻ đỏ C.Ronaldo bị treo còi 1 tháng

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 07/02/2014 - 15:35

Ayza Gámez, trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa Real Madrid và Athletic Bilbao tại San Mames đã phải trả giá đắt khi để xảy ra tình huống va chạm gây tranh cãi mà điểm nhấn là chiếc thẻ đỏ cho Cristiano Ronaldo. Sau khi phân tích lại diễn biến trận đấu, đặc biệt là tình huống xô xát giữa C.Ronaldo và các cầu thủ Athletic Bilbao, ủy ban trọng tài của liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã đưa ra quyết định treo còi trọng tài Ayza Gámez trong vòng 1 tháng.

Real Madrid hy vọng kháng án thành công cho C.Ronaldo


Real Madrid hy vọng kháng án thành công cho C.Ronaldo


Một nguyên nhân khác dẫn tới án phạt nặng dành cho trọng tài Ayza Gámez chính là bởi sự thiếu nhất quán trong hai bản tường trình lại tình huống mà “ông vua áo đen” này gửi lên liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Đầu tiên Ayza Gámez giải thích chiếc thẻ đỏ dành cho C.Ronaldo bởi hành vi tát Gurpegui khi trận đấu đã tạm dừng nhưng ở bản tường trình thứ hai ông lại giải thích chiếc thẻ đỏ của C.Ronaldo là do cầu thủ này húc vào đầu Iturraspe.


Án phạt hiện tại dành cho C.Ronaldo tạo ra tổn thất vô cùng lớn cho Ancelotti bởi vì Real Madrid đang cạnh tranh tranh khốc liệt với Barcelona và Atletico Madrid trong cuộc đua đến chức vô địch La Liga. Thế cho nên, án phạt vừa được đưa ra dành cho Ayza Gámez sẽ là một cơ hội để cho Real Madrid kháng án cho Cristiano Ronaldo, cầu thủ cũng bị liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha treo giò ba trận đấu vì tình huống xô xát và chiếc thẻ đỏ tại San Mames.


Theo nguồn tin từ liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha mà tờ AS có được thì tỉ lệ kháng án thành công trong quá khứ rơi vào khoảng 15-20%. Những người sẽ tham gia xử lý đơn kháng cáo của C.Ronaldo bao gồm José Mateo, Arturo Manrique và Carlos González. Theo lập luận của Real Madrid thì rõ ràng trong tình huống xô xát, C.Ronaldo đã có những hành động thiếu kiềm chế nhưng chưa đến mức phải nhận án phạt nặng đến như vậy.


Ngọc Trung
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger