Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2014

Tình huống Chamberlain cản ngã Suarez: Liverpool bị oan?

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 17/02/2014 - 10:43


Như thường lệ, Suarez tiếp tục trở thành mối đe đọa của Arsenal. Không chỉ liên tiếp uy hiếp khung thành đối phương, tiền đạo này còn mang về quả phạt đền để đội trưởng Gerrard rút ngắn tỷ số trận đấu.


Tình huống Suarez bị cản ngã trong vòng cấm

Tình huống Suarez bị cản ngã trong vòng cấm


Thậm chí, “sát thủ” người Uruguay đã có thể làm được nhiều hơn thế. Trong tình huống ở phút 65, Suarez đã bị Chamberlain cản ngã trong vòng cấm. Dù đứng ở đó khá gần nhưng trọng tài Howard Webb đã thẳng thừng từ chối quả phạt đền cho Liverpool, bất chấp sự phản đối dữ dội từ những cầu thủ đội khách.


Sau trận đấu, HLV Brendan Rodgers đã không kìm nổi cơn tức giận và hướng sự công kích tới trọng tài Howard Webb. Theo ông, Liverpool xứng đáng có ít nhất 1 trận hòa: “Pha phạm lỗi đó quá xứng đáng được hưởng phạt đền.


Tôi không chắc là có phải thời gian 2 quả phạt đền gần nhất nên trọng tài ngại thổi tiếp hay không. Đội chơi hay hơn đã thua, theo tôi, Liverpool xứng đáng có ít nhất 1 trận đá lại. Thậm chí, tỷ số có thể đã là 2-0 trong 6-7 phút đầu tiên”.


Trong khi đó, chuyên gia Martin Keown của tờ Daily Mail cũng đồng tình với HLV Brendan Rodgers, anh nói: “Đó là tình huống Liverpool xứng đáng hưởng quả phạt đền, hơn cả pha đầu tiên nhưng việc họ liên tiếp hưởng penalty trong vòng vài phút khiến trọng tài Howard Webb cảm thấy khó tin. Dù sao, đó chính xác là quả phạt đền”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger