Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

Thủ quân thay thế Vidic ở MU: Van Persie bị gạch tên

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 18/02/2014 - 14:41


Như đã biết, mới đây, trung vệ Vidic đã khẳng định sẽ chia tay MU vào cuối mùa giải. Do đó, ngay từ lúc này, Quỷ đỏ đã lên danh sách tìm người kế vị băng thủ quân của Vidic.


Van Persie không có tên trong danh sách ứng viên kế vị băng đội trưởng

Van Persie không có tên trong danh sách ứng viên kế vị băng đội trưởng

Ngày hôm qua, họ đã công bố 5 ứng cử viên trên trang web chính thức của mình. Đáng chú ý trong đó không có tên của Van Persie. 5 người được đề cử bao gồm Wayne Rooney, Phil Jones, Jonny Evans, Darren Fletcher và David De Gea.


Điều này dấy lên nghi ngờ về cuộc ra đi của Van Persie vào cuối mùa giải này. Ai cũng biết, kể từ khi David Moyes lên tiếp quản “ghế nóng” ở MU, tiền đạo người Hà Lan luôn có dấu hiệu bất mãn (từng bị bắt gặp to tiếng với Moyes trên sân tập). Mới đây, báo giới Anh đã rộ lên thông tin cho rằng Van Persie đang được liên hệ để trở về thi đấu cho Arsenal.


Ngoài Van Persie, sự thiếu vắng của Micheal Carrick trong danh sách này cũng mang tới sự khó hiểu. Dẫu sao, tiền vệ này luôn đóng vai trò quan trọng và có ảnh hưởng nhất định tới CLB thành Manchester trong những năm qua.


Trở lại danh sách ứng cử viên, Rooney đang được xem là sự lựa chọn sáng giá nhất. Mới đây, MU cũng đã đề cập tới việc trao băng thủ quân cho “gã Shrek” nếu cầu thủ này chấp nhận ở lại Old Trafford.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger