Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 9 tháng 2, 2014

Than Quảng Ninh “vùi dập” ĐT Long An trên sân nhà

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 09/02/2014 - 18:08

Vòng 4 V-League 2014Than Quảng Ninh đã chơi khá tốt trong giai đoạn đầu của mùa giải, nhưng họ vẫn bị hoài nghi vì chưa có kinh nghiệm thi đấu ở V-League. Hơn nữa, việc nội bộ rối loạn do CLB nợ lương ảnh hưởng nhiều đến tâm lý toàn đội trước thềm vòng đấu mở màn trong năm Giáp Ngọ.


Tiếp đón ĐT Long An trên sân nhà Cửa Ông, Than Quảng Ninh hạ quyết tâm giành chiến thắng để khởi đầu năm mới may mắn. ĐT Long An hành quân đến Cẩm Phả cũng có những bất lợi nhất định khi hai trụ cột quan trọng là Việt Thắng và Thanh Giang không thể ra quân do chấn thương.


Trước đối thủ hừng hực khí thế, ĐT Long An đã lép vế hoàn toàn trong suốt 90 phút và chấp nhận kết quả thua 0-3. Tiền đạo Xuân Ngọc đã có một trận đấu chói sáng khi lập riêng cho mình một cú đúp, bàn thắng còn lại của đội bóng đất Mỏ được thực hiện nhờ công Uche.


Với thắng lợi tưng bừng này, Than Quảng Ninh đã có được 7 điểm/4 trận và gia nhập nhóm dẫn đầu V-League. Đây là thành công ngoài mong đợi với đội bóng đất Mỏ, trong bối cảnh nội bộ CLB đang có vấn đề.


ĐT Long An tiếp tục cho thấy sự yếu kém toàn diện ở đấu trường V-League khi vẫn ở nhóm dưới với 2 điểm/4 trận. Nếu không cải thiện được phong độ, ĐT Long An khó có thể trụ lại ở V-League sau khi mùa giải này kết thúc.


Thanh Quảng Ninh đẩy cao nhịp độ trận đấu ngay sau tiếng còi khai cuộc và kiểm soát hoàn toàn khu vực giữa sân. Tuy vậy, đội khách ĐT Long An cũng thi đấu rất chặt chẽ trong phòng ngự khiến đội bóng HLV Đinh Cao Nghĩa không thể tiếp cận cầu môn của Tiến Phong


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger