Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 9 tháng 2, 2014

Sir Alex chán đời, ngáp ngắn ngáp dài xem MU thi đấu

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 10/02/2014 - 09:30


Dù chính thức nghỉ hưu nhưng Sir Alex vẫn quan tâm tới tình hình của MU. Bằng chứng là việc ông thường xuyên xuất hiện trên khán đài theo dõi đội bóng thân yêu thi đấu. Đêm qua cũng không phải ngoại lệ.


Lối chơi đơn điệu của MU khiến Sir Alex buồn ngủ?

Lối chơi đơn điệu của MU khiến Sir Alex buồn ngủ?

Tuy nhiên, như thường lệ, ông vẫn chưa thể nở nụ cười. Hay nói đúng hơn, ông chỉ thực sự “cười” trong vòng hơn 10 phút (khi MU dẫn bàn) cho tới khi D.Bent đã dập tắt nó với cú đánh đầu tung lưới MU vào phút 90+4.


Không hiểu, sau quá nhiều đau thương, tâm trạng của Sir Alex lúc này là gì, nhất là khi chứng kiến lối chơi đơn điệu, thiếu thuyết phục của MU trong trận đấu đêm qua. Liệu chăng, ông đã hối tiếc vì chọn Moyes?


Nụ cười chỉ nở trên môi Sir Alex trong vòng hơn 10 phút trước khi bị dập tắt ở phút cuối

Nụ cười chỉ nở trên môi Sir Alex trong vòng hơn 10 phút trước khi bị dập tắt ở phút cuối

Sau trận đấu với Fulham đêm qua, MU vẫn duy trì vị trí thứ 7 với 41 điểm. Tuy nhiên, vào lúc này, khoảng cách giữa họ và đội bóng thứ 4, Liverpool đã bị nới rộng lên thành 9 điểm. Trước phong độ quá ổn định của The Kop, có lẽ, khoảng cách ấy lớn hơn bao giờ hết.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger