Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2014

Sân Long Xuyên mất điện, cầu thủ 2 đội vừa đá vừa dò đường

@ nguontinviet.com

Khi giờ thi đấu chính thức của trận HV.An Giang và Thanh Hóa chỉ còn khoảng 2 phút, cả khu vực lân cận xung quanh sân Long Xuyên (An Giang) bị mất điện và sân bóng này cũng không phải là ngoại lệ.

Dù vậy, trọng tài Trần Văn Lập vẫn cho trận đấu được tiếp tục, dù trên sân các cầu thủ đã bắt đầu khó quan sát rõ các tình huống, bởi lúc đó cũng gần 18h.


Đặc biệt, tình huống dẫn đến quả phạt đền dành cho đội HV.An Giang, cũng như pha bóng mà Phan Thanh Bình bên phía đội bóng đồng bằng sông Cửu Long thực hiện quả 11m đền diễn ra dưới điều kiện ánh sáng không đảm bảo.


Sân Long Xuyên mất điện, cầu thủ 2 đội vừa đá vừa dò đường


Những phút cuối trận HV.An Giang - Thanh Hóa diễn ra dưới điều kiện ánh sáng không đảm bảo, do... mất điện, ảnh: Nguyễn ĐìnhCũng may trận đấu không có nhiều tranh cãi, chứ nếu không mọi thứ có thể phiền phức với việc mất điện ở sân Long Xuyên, cũng như việc trọng tài Trần Văn Lập cho trận đấu tiếp diễn dưới điều kiện ánh sáng không đảm bảo.

Cũng vì sự cố mất điện trên sân Long Xuyên mà buổi họp báo sau trận đấu không thể tiến hành, do phòng họp báo quá tối, riêng các phóng viên phải tranh thủ phỏng vấn HLV của 2 đội là các ông Mai Đức Chung (Thanh Hóa) và Nhan Thiện Nhân (HV.An Giang) ngay trên sân.


Cũng do điện cúp mà các cầu thủ 2 đội gặp không ít trở ngại khi trận đấu kết thúc, trong việc di chuyển khỏi sân. Riêng các cầu thủ HV.An Giang vốn ở khu nhà ngay trong khuôn viên sân Long Xuyên nên càng gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt.


Sân Long Xuyên của CLB HV.An Giang được đánh giá là sân tốt nhất trong số các sân bóng của 3 tân binh vừa từ hạng Nhất lên chơi ở V-League mùa này là Than Quảng Ninh, Quảng Nam và HV.An Giang, kể về hệ thống chiếu sáng lẫn chất lượng mặt sân.


Dù vậy, sự cố mất điện vừa xảy ra là một sự cố quá bất ngờ, đồng thời cho thấy bản thân sân Long Xuyên cũng chưa có phương án dự phòng hoặc nguồn điện dự phòng khi khu vực xung quanh sân mất điện.


Đây cũng không phải là lần đầu tiên các trận đấu trong khuôn khổ V-League bị mất điện khi đang diễn ra. Trước đây, V-League từng phải hoãn các trận đấu giữa ĐT Long An – HA Gia Lai trên sân Long An, cũng như trận B.Bình Dương – TMN.Cảng Sài Gòn ở sân Bình Dương cũng vì mất điện giữa chừng. Riêng trận HV.An Giang và Thanh Hóa dù mất điện, dù không đảm bảo về điều kiện chiếu sáng vẫn tiếp tục diễn ra.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger