Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2014

Rooney chấp thuận ở lại MU với lương siêu khủng?

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 17/02/2014 - 08:45


Hợp đồng hiện tại của Rooney có thời hạn tới năm 2015. Điều đó đồng nghĩa rằng nếu như MU không kịp thời trói chân “sát thủ” này trước mùa Hè, họ hoàn toàn có thể bị những đối tác ép giá trong bối cảnh R10 cũng đang nhấp nhổm muốn ra đi.


Rooney sẽ ở lại MU tới năm 2019

Rooney sẽ ở lại MU tới năm 2019

Chính vì vậy, trong thời gian qua, BLĐ MU đã phải gấp rút đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo này. Thậm chí, họ sẵn sàng nâng lương cho Rooney lên 300.000 bảng/tuần, kèm theo băng thủ quân đội bóng để cầu thủ này đổi ý.


Có vẻ như, mức lương siêu khủng của Quỷ đỏ đã làm “tan chảy” quyết tâm ra đi của tiền đạo số 10. Ngày hôm qua, tờ BBC khẳng định Rooney đã đồng ý ở lại Old Trafford theo bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2019.


Được biết, tổng chi phí mà MU chi ra để đổi lấy “cái gật đầu” của “gã Shrek” vào khoảng 70 triệu bảng. Như vậy, với thông tin này, “cửa” sở hữu Rooney của Chelsea, Real Madrid gần như đã khép lại.


Trong phát biểu mới đây, HLV David Moyes khẳng định ông sẽ tái thiết toàn bộ MU trong mùa Hè tới. Trong đó, Rooney và Juan Mata sẽ là những hạt nhân quan trọng trong kế hoạch của chiến lược gia này.


H.Long


Theo BBC
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger