Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Robben phủ nhận cáo buộc “phun mưa” vào Sagna

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 22/02/2014 - 10:12


Robben đã dính vào những lùm xum trong trận đấu với Arsenal mới đây. Sau khi bị HLV Wenger chỉ trích là “kịch sĩ”, tiền vệ người Hà Lan còn bị bắt gặp “phun mưa” vào đầu của Sagna.


Robben phủ nhận phun mưa vào Sagna

Robben phủ nhận "phun mưa" vào Sagna

Ngày hôm qua, đích thân cầu thủ này đã xuất hiện trước báo giới để thanh minh về vụ này. Rooben lý giải rằng đó là giọt mồ hôi của mình, chứ không phải nước bọt như nhiều người đã nghĩ. Thậm chí, Robben sẵn sàng nhận án treo giò 10 trận nếu như ai đó chứng minh hành vi sai trái của anh.


Trước báo giới, tiền vệ của Bayern Munich cho biết: “Tôi không có nhiều tóc, bởi vậy mồ hôi rơi xuống khá nhiều. Tôi xin khẳng định rằng mình không bao giờ nhổ nước bọt vào đầu Sagna. Không bao giờ có chuyện đó.


Nếu quả thực tôi làm như vậy, xin hãy cứ tống cổ tôi ra khỏi sân và treo giò hẳn 10 trận. Nếu thực hiện hành vi dơ bẩn đó, tôi chẳng còn mặt mũi nào gặp những người thân và gia đình của mình nữa”.


Bên cạnh đó, Robben cũng phản ứng gay gắt trước sự đối xử của CĐV Arsenal. Anh nói thêm: “Chẳng có gì phải tranh cãi về quả phạt đền đó cả. Đó là điều quá bình thường trong bóng đá nhưng tôi trở thành mục tiêu tấn công của Arsenal”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger