Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 10 tháng 2, 2014

Rộ tin Vidic đã tìm được bến đỗ mới

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 11/02/2014 - 09:55


Như đã biết, cách đây không lâu, trung vệ đội trưởng MU, Nemanja Vidic, đã chính thức nói lời chia tay với CLB sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa này. Chẳng mất quá nhiều thời gian để trung vệ người Serbia tìm được bến đỗ mới.


Vidic sắp trở thành người của Inter

Vidic sắp trở thành người của Inter


Ngày hôm qua, đài RAI Sport đã khẳng định rằng Vidic đã đạt được thỏa thuận sơ bộ để chuyển tới thi đấu cho CLB Inter Milan trong mùa Hè tới. Thậm chí, phần nào trong bản hợp đồng “nháp”giữa hai bên cũng đã được hé lộ.


Cụ thể, Vidic sẽ trở thành người của CLB thành Milan trong vòng 2 năm tới. Bản hợp đồng này cũng có điều khoản tự động gia hạn lên thành 3 năm nếu như trung vệ người Serbia đáp ứng được 1 số yêu cầu của Inter.


Mức lương của Vidic ở CLB mới cũng được RAI Sport hé lộ vào khoảng 3,5 triệu euro. Đó là mức thu nhập tương đối cao so với mặt bằng chung ở CLB Inter nói riêng cũng như ở Serie A nói chung.


Ngày hôm qua, Giám đốc điều hành của Inter, Piero Ausilio cũng lên tiếng khẳng định tham vọng sở hữu Vidic của Nerazzurri. Ông cho biết: “Vidic là cầu thủ rất quan trọng với MU và sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này. Rất nhiều CLB muốn sở hữu trung vệ này, trong đó có Inter”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger