Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014

Pellegrini xuất sắc nhất Premier League tháng 1

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 08/02/2014 - 13:33


Mặc dù mới đây, Pellegrini và các học trò vừa gục ngã ngay trên sân nhà Etihad trước Chelsea nhưng chiến lược gia này vẫn được vinh danh ở giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 1 của Premier League.


Pellegrini lần thứ 2 liên tiếp xuất sắc nhất Premier League

Pellegrini lần thứ 2 liên tiếp xuất sắc nhất Premier League


Đó là phần thưởng không có nhiều bất ngờ bởi trong tháng 1 vừa qua, Man City đã xuất sắc giành cả 4 chiến thắng, trong đó đáng chú ý có cả thắng lợi 5-1 ngay trên thánh địa White Hart Lane của Tottenham.


Đây là lần thứ 2 liên tiếp, chiến lược gia người Chile được vinh danh ở giải thưởng cao quý này. Ông cũng là người đầu tiên tái lập được thành tích này kể từ sau khi người đồng nghiệp Ancelotti làm được điều tương tự năm 2011.


Trong khi đó, ở giải thưởng dành cho cầu thủ, tiền vệ Adam Johnson đã được vinh danh. Tháng 1 vừa qua chứng kiến phong độ quá tuyệt vời của cựu cầu thủ Man City này khi “nổ súng” tới 5 bàn/3 trận.


Trong đó có cú hat-trick giúp Sunderland vượt qua Fulham với tỷ số 4-1 và 1 cú đúp trong trận hòa 2-2 với Southampton. Chính phong độ xuất sắc của Adam Johnson, Sunderland đã có cú nhảy vọt lên đứng thứ 14 trên BXH.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger