Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014

Ông Nguyễn Thanh Sơn làm HLV trưởng CLB B.Bình Dương

@ nguontinviet.com

Ông Nguyễn Thanh Sơn vốn vài năm trở lại đây là trợ lý HLV của CLB B.Bình Dương. Trước nữa, ông là trợ lý HLV đội tuyển U22 Việt Nam, khi ông Lư Đình Tuấn làm HLV trưởng đội này nhiều năm trước.

Lần duy nhất ông Nguyễn Thanh Sơn làm HLV trưởng một đội bóng đỉnh cao là hồi ông nắm Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn tham dự giải hạng Nhất 2008. Đấy là đội bóng của ông bầu nổi tiếng thất thường Ba Vạn.


Sau đó, Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn giải tán, HLV Nguyễn Thanh Sơn về B.Bình Dương làm việc từ đó đến giờ.


Ông Nguyễn Thanh Sơn được đăng ký với chức danh HLV trưởng B.Bình Dương


Ông Nguyễn Thanh Sơn được đăng ký với chức danh HLV trưởng B.Bình DươngTheo đăng ký của CLB B.Bình Dương, kể từ thời điểm này, ông Nguyễn Thanh Sơn sẽ là HLV trưởng của đội bóng đất Thủ Dầu. Dù vậy, thực tế là những quyết định về mặt chuyên môn của B.Bình Dương sẽ do GĐKT Lê Thụy Hải quyết định, và vai trò của HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn không khác vai trò của một trợ lý.

Chuyện B.Bình Dương đăng ký ông Nguyễn Thanh Sơn, hay trước đó là ông Nguyễn Minh Dũng làm HLV trưởng đơn thuần chỉ là chuyện hợp thức hóa vấn đề bằng cấp.


Theo quy định của AFC và của VPF, một HLV muốn hành nghề ở V-League phải tốt nghiệp Đại học, hoặc tối thiểu phải có chứng chỉ A do AFC cấp, trong khi ông Lê Thụy Hải đều không đáp ứng cả 2 tiêu chí này.


Đấy chính là lý do mà ông Lê Thụy Hải không thể được đăng ký với chức danh HLV trưởng, và các đội bóng thuê ông buộc phải dựng người khác lên ngồi ghế HLV thay ông Hải.


Tính đến sau vòng 4 V-League, B.Bình Dương thi đấu 3 trận (họ được nghỉ 1 trận thuộc vòng 2), hòa 1 và thua 2, mới được 1 điểm. Đây là thành tích không tương xứng với sự đầu tư nhiều chục tỷ đồng mà lãnh đạo B.Bình Dương rót vào đội bóng.


Đấy cũng chính là lý do mà dù cho V-League mới ở chặng khởi động, nhưng đội bóng đất Thủ Dầu phải thay “tướng” giữa dòng. Ngoài chuyện thay HLV trưởng, điều ông Lê Thụy Hải làm GĐKT, nhiều khả năng B.Bình Dương còn thay tiếp lực lượng cầu thủ, nhất là lực lượng cầu thủ ngoại, nếu thành tích hiện tại không được cải thiện.


Một điều không may cho B.Bình Dương là khi mùa bóng chưa bắt đầu, họ bất ngờ mất chân sút chủ lực là Nsi do chấn thương, trong khi người tạm thay thế anh này là Suleiman lại tỏ ra quá kém. Không có Nsi, hiệu suất ghi bàn của B.Bình Dương sa sút đáng kể.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger