Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 13 tháng 2, 2014

Olympic Sochi 2014: Bia miễn phí cho người Canada

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 14/02/2014 - 07:33

Tại làng Olympic Sochi, chuyện các VĐV được nhận đủ các thể loại quà tặng miễn phí không phải là chuyện lạ và cũng chẳng cần phải giấu giếm. Quần áo là miễn phí và không giới hạn. Thậm chí trong những trận đấu gần đây, các huấn luyện viên còn được nhận các túi quà tặng có giá trị lớn từ đối thủ.

Bia miễn phí tại làng Olympic
Bia miễn phí tại làng Olympic


Những món quà này bao gồm nhẫn vàng, đồng hồ trị giá hàng trăm bảng Anh và những kính mát được thiết kế riêng. Nhưng còn bia miễn phí? Phải nói rằng, chất cồn có khá nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến các VĐV tham gia các môn thể thao thành tích cao và không hề kích thích các VĐV đạt được thành tích cao hơn.


Các VĐV Canada biết rõ sự khác biệt ấy, tuy nhiên, họ vẫn xếp hàng để được tận hưởng việc uống bia miễn phí. “Đặc ân” này đến từ hàng bia Molson, hãng bia đến từ Canada này đã cho tài trợ những tủ lạnh sơn hai màu đặc trưng ở quốc kỳ của quốc gia Bắc Mỹ này và chứa đầy bia được đặt trong làng Olympic.


Có thông tin thêm rằng ngay cả những công dân Canada chỉ cần mang theo hộ chiếu bên mình cũng sẽ được cho phép sử dụng bia miễn phí. Việc lấy bia cũng rất dễ dàng, chỉ cần đưa quyển Hộ chiếu lên webcam đặt bên trước tủ lạnh, webcam này sẽ quét mã vạch trên tấm Hộ chiếu và nếu đúng, cánh cửa tủ lạnh sẽ mở ra.


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger