Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 19 tháng 2, 2014

Nỗi thất vọng cùng cực của Ozil khi sút hỏng phạt đền

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 20/02/2014 - 09:20


Mesut Ozil nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ mang tới điều thần kỳ cho Arsenal trong trận đấu với Bayern Munich. Trên thực tế, tiền vệ này tạo nên cú khởi đầu như mơ cho “Pháo thủ” khi mang về quả phạt đền ở phút thứ 8.


Ozil đã đá bay cơ hội của Arsenal

Ozil đã đá bay cơ hội của Arsenal


Tuy vậy, ngay sau đó, chính tiền vệ này lại trở thành tội đồ khi sút hỏng quả penalty đó. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của Ozil cũng như các cầu thủ Arsenal.


Bản thân Ozil cũng không giữ được bình tĩnh và thể hiện sự thất vọng tới cùng cực sau khi đá bay cơ hội của Arsenal. Không hiểu có phải lý do này đã khiến cựu tiền vệ của Real Madrid “mất tích” trong phần còn lại của trận đấu với Bayern Munich hay không.


Trên thực tế, đáng ra Ozil không nên thực hiện quả phạt đền này bởi anh chưa bao giờ được đánh giá cao trên chấm 11m. Tỷ lệ sút thành công của nhạc trưởng người Đức chỉ là 20% (thành công 1, hỏng 4). Trong đó, 3 cú sút phạt đền liên tiếp gần đây, Ozil đều thực hiện không thành công (trong đó có quả penalty trong trận gặp Marseille ở vòng bảng).


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger