Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2014

Mourinho: “Wenger là chuyên gia thất bại”

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 15/02/2014 - 08:55


Cuộc đua vô địch Premier League đang nóng lên và những phát ngôn của HLV Mourinho cũng vì thế mà đến với mật độ dày hơn. Không lâu sau khi nhận là “chú ngựa nhỏ” trong cuộc đua vô địch, “Người đặc biệt” đã quay ngoắt 180 độ, châm chọc Wenger là... chuyên gia thất bại.


Mourinho lại châm chọc Wenger

Mourinho lại châm chọc Wenger

Phát biểu trước báo giới, Mourinho khẳng định: “Wenger là chuyên gia thất bại còn tôi thì không. Thực tế, ông ấy là chuyên gia nhưng 8 năm không có nổi 1 danh hiệu, đó là sự thất bại lớn”.


Bên cạnh đó, Mourinho lại bất ngờ đánh giá khá cao Liverpool. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm: “Khi tôi nói Chelsea không phải là ứng cử viên hàng đầu, nhiều người nghĩ rằng tôi lại bắt đầu giở đòn tâm lý chiến nhưng quả thực, Premier League đang tồn tại cuộc đua tứ mã.


Nếu như Brendan Rogders ví Liverpool như chú chó chihuahua (bên cạnh chú ngựa đua) thì hẳn đó là chú chó được tập luyện và nghỉ ngơi rất nhiều. Những con chó khác lại không có được may mắn như vậy.


Cuộc đua vô địch ở Premier League đang thực sự hấp dẫn, gay cấn hơn bao giờ hết bởi Liverpool đang có lợi thế lớn trong cuộc đua vô địch khi không phải dự Champions League như 3 đội bóng còn lại”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger