Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2014

Mourinho đả kích truyền thông, cúi đầu nhận thất bại

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 16/02/2014 - 10:27


Cách đây không lâu, Mourinho vừa lập kỳ tích khi giúp Chelsea san phẳng “pháo đài” Eihad của Man City ở Premier League. Tuy nhiên, trong cuộc tái chiến tại đây tại FA Cup hôm qua, ông đã không thể làm nên điều thần kỳ.


Mourinho cúi đầu nhận thất bại trước Man City

Mourinho cúi đầu nhận thất bại trước Man City


Trong cả trận đấu Chelsea chỉ thể hiện lối chơi nhạt nhòa và kết quả, họ đã gục ngã với tỷ số 0-2 trước đội chủ nhà. Sau trận đấu, thay vì đả kích trọng tài, “Người đặc biệt” đã đón nhận khá nhẹ nhàng bất chấp việc ông nhận định Nasri đã ghi bàn trong thế việt vị.


Trước báo giới, ông cho biết: “Hai tuần trước, đội thi đấu hay hơn đã thắng và ngày hôm nay, cũng vậy. Khi Man City xứng đáng chiến thắng, mọi chuyện diễn ra trong yên bình. Dù bàn thắng thứ 2 của Man City đã ở trong thế việt vị nhưng họ vẫn xứng đáng có được thắng lợi này bởi chúng tôi chẳng thể uy hiếp được họ”.


Bên cạnh đó, Mourinho cũng lên tiếng đả kích truyền thông, luôn tìm cách biến ông trở thành kẻ phản diện. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm: “Đó là lỗi của giới truyền thông. Trong mắt tất cả tôi luôn là kẻ phản diện.


Họ luôn muốn tô vẽ theo cách đó. Trong mắt tất cả là cuộc khẩu chiến giữa một kẻ lịch sự (Wenger) và một kẻ thô lỗ, xấu xa (Mourinho). Tôi chẳng bao giờ cảm thấy ngạc nhiên vì điều đó”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger