Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 10 tháng 2, 2014

Mourinho chê Man City chỉ là kẻ... “ăn xổi ở thì”

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 11/02/2014 - 10:40


Không khó để nhận ra rằng trong thời gian qua Mourinho đang hướng sự “tấn công” vào Man City, đối thủ chính của Chelsea trong cuộc đua tới chức vô địch. Sau khi ví Man City như chú báo, đả kích mua sắm vô độ... ngày hôm qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục lên tiếng chỉ trích chính sách “ăn xổi ở thì”, không có tầm nhìn của đối thủ.


Mourinho liên tiếp chỉ trích Man City trong thời gian qua

Mourinho liên tiếp chỉ trích Man City trong thời gian qua

Trước báo giới, cựu HLV của Real Madrid cho biết: “Đội hình Man City được xây dựng cho hiện tại, không phải định hướng cho 10 năm, cùng lắm sử dụng 3,4 năm tới là cùng. Họ sở hữu những cầu thủ chất lượng, giàu kinh nghiệm, có khả năng chinh phục danh hiệu tức thì.


Tuy nhiên, Man City lại không quan tâm tới Luật Công bằng tài chính. Đơn giản bởi họ chỉ biết chi tiền chứ có tính toán được gì đâu. Pellegrini là kỹ sư, ông ấy làm việc không cần sử dụng những chiếc máy tính.


Trong mùa này, chúng tôi bán đi Juan Mata (37 triệu bảng), De Bruyne (18 triệu bảng), thu về 55 triệu bảng. Trong khi đó, ở chiều ngược lại, Chelsea chi 32 triệu bảng mua Matic (21 triệu bảng) và Salah (11 triệu bảng). Như vậy, Chelsea đã lãi 23 triệu bảng. Có lẽ, Pellegrini không cần máy tính để làm việc này”.


Hiện tại, Chelsea đang tạm dẫn đầu Premier League với 56 điểm, nhiều hơn Arsenal và Man City lần lượt 1,2 điểm. Đêm nay, họ sẽ có chuyến làm khách tới sân của West Brom, khả năng The Blues tiếp tục giữ ngôi đầu là khá lớn.


H.Long


Mourinho chê Man City chỉ là kẻ... “ăn xổi ở thì” Mourinho chê Man City chỉ là kẻ... “ăn xổi ở thì”10 8 695
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger