Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 9 tháng 2, 2014

Mất điểm phút chót, Moyes lại than… thiếu may mắn

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 10/02/2014 - 09:10


Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng MU lại không thể giữ trọn chiến thắng. Pha lập công định mệnh của D.Bent ở phút 94 đã kéo họ xuống địa ngục. Cả Old Trafford chìm trong nỗi thất vọng lớn. Sau trận đấu, HLV David Moyes lại “ca” lại điệp khúc… thiếu may mắn.


Moyes lại cho rằng MU đã thiếu may mắn

Moyes lại cho rằng MU đã thiếu may mắn

Chiến lược gia người Scotland cho biết: “Đáng lẽ ra, MU phải chiến thắng. Chúng tôi đã có 1 vài sai sót vào phải trả giá đắt. Chúng tôi chỉ thực sự chơi phòng ngự trước Fulham 3,4 lần gì đó. Tuy nhiên, sai lầm vẫn xảy ra trong bóng đá.


Tôi nghĩ, chúng tôi đã làm tất cả để có được chiến thắng, đã cố gắng tạt, cố gắng chuyền thật nhiều. Tuy nhiên, chỉ có điều các học trò đã không thể chuyển hóa những cơ hội trở thành bàn thắng”.


Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, HLV Fulham, Rene Meulensteen chê đá thiếu sáng tạo. Cựu trợ lý của MU cho biết: “Tôi nghĩ rằng lối chơi của MU quá đơn giản. Họ cố gắng chơi rộng và thực hiện những quả tạt vào trong vòng cấm địa. Chúng tôi đã phòng ngự rất tốt.


Nếu đội của bạn tổ chức phòng ngự tốt, thủ môn không phạm sai lầm, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Tôi nghĩ MU nên thể hiện lối chơi đa dạng, sáng tạo hơn. Họ đã đánh rơi điểm trong trận đấu đánh ra phải chiến thắng”.


Sau trận hòa này, MU vẫn đứng ở vị trí thứ 7 với 41 điểm nhưng đã bị đội bóng xếp thứ 4, Liverpool nới rộng khoảng cách lên thành 9 điểm. Giữa tuần tới, họ sẽ có cuộc đọ sức với Arsenal.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger