Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

Man City đón tin “cực vui” trước thềm tử chiến với Barcelona

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 18/02/2014 - 09:42


Ngay trước thềm đại chiến với Barcelona, Man City đã nhận tin vui. Ngày hôm qua, HLV Pellegrini đã thông báo rằng tiền vệ Fernandinho đã trở lại và sẽ góp mặt trong trận đấu với đội bóng xứ Catalan.


Sự trở lại của Fernandinho là vô cùng cần thiết cho Man City

Sự trở lại của Fernandinho là vô cùng cần thiết cho Man City

Chiến lược gia người Chile nói: “Fernandinho đã trở lại. Anh ấy sẽ góp mặt trong danh sách đăng ký trong trận đấu vào thứ Ba. Chúng ta sẽ thấy cậu ta ra sân vào ngày mai. Giờ đây, Fernandinho không gặp bất kỳ vấn đề gì”.


Sự trở lại của Fernandinho là vô cùng cấn thiết. Trong mùa giải này, sức mạnh của Man City nằm ở cặp tiền vệ trung tâm Fernandinho-Yaya Toure. Trong thời gian qua, khi tiền vệ người Brazil vắng mặt, Man City đã gặp rất nhiều khó khăn.


Dù vậy, niềm vui của Man City không thể trọn vẹn. HLV Pellegrini cũng tiết lộ rằng Aguero sẽ không kịp bình phục chấn thương để tiếp đón Barcelona (dù trước đó, cầu thủ này được dự đoán sẽ kịp trở lại).


HLV của Man City nói thêm: “Đáng buồn là Aguero không thể trở lại. Tôi đã không điền tên cậu ta vào danh sách thi đấu. Giờ đây, chúng ta chỉ hy vọng rằng cậu ấy sẽ kịp đối đầu với Stoke vào cuối tuần này nhưng điều đó cũng rất khó khăn”.


H.Long


Man City đón tin “cực vui” trước thềm tử chiến với Barcelona Man City đón tin “cực vui” trước thềm tử chiến với Barcelona10 9 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger