Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

Liên đoàn và bộ môn quần vợt muốn kỷ luật Lý Hoàng Nam để làm gương

@ nguontinviet.com

Theo TTK VTF Nguyễn Quốc Kỳ thì cho đến thời điểm này, Lý Hoàng Nam đã không còn nằm trong kế hoạch nhân sự của đội tuyển quần vợt nam Việt Nam chuẩn bị cho Davis Cup (trận đấu giữa Việt Nam và Pakistan khởi tranh từ ngày 14/2).

Cũng theo ông Kỳ, VTF đã có văn bản gửi đến đơn vị chủ quản của Hoàng Nam là Becamex, xin cho VĐV này tập trung cùng đội tuyển từ trước Tết, nhưng VTF không nhận được phản hồi. Việc sắp xếp buổi gặp mặt giữa VTF và đơn vị chủa quản của Hoàng Nam hôm 10/2 cũng bất thành.


Đấy chính là lý do mà VTF sẽ có hình thức kỷ luật với tay vợt Lý Hoàng Nam trong thời gian tới, nhằm tránh tạo tiền lệ xấu, trong việc các tay vợt khác cũng nhìn theo đấy mà bỏ đội tuyển. Đồng thời đề xuất kỷ luật của VTF có thể sẽ được bộ môn quần vợt thuộc Tổng cục TDTT ủng hộ, bởi khi TTK VTF Nguyễn Quốc Kỳ phát biểu đến chuyện kỷ luật Lý Hoàng Nam, có mặt trưởng bộ môn quần vợt thuộc Tổng cục TDTT Đoàn Quốc Cường.


Liên đoàn và bộ môn quần vợt muốn kỷ luật Lý Hoàng Nam để làm gương


Đã đến lúc VTF cần có án kỷ luật với Lý Hoàng Nam (phải) nhằm lập lại trật tự cho làng banh nỉ nước nhà

Cũng liên quan đến trường hợp của tay vợt Lý Hoàng Nam, HLV của đội tuyển quần vợt nam Việt Nam, chuyên gia Michael Baroch (Australia) cho rằng việc không tập trung đội tuyển có thể ảnh hưởng đến tương lai của Lý Hoàng Nam.

Bên cạnh đó, từ lâu đội tuyển quần vợt nam Việt Nam đã không tính đến phương án sử dụng tay vợt này, sau khi anh nhiều lần không tập trung cùng đội tuyển dự các giải đấu quốc tế.


Điều đáng nói ở chỗ đây không phải là lần đầu Lý Hoàng Nam không tập trung cùng đội tuyển. Có thể quyền quyết định chuyện lên hay không lên tuyển không phụ thuộc vào bản thân Lý Hoàng Nam, bởi CLB quần vợt Becamex cũng như HLV của anh tại CLB là ông Trần Đức Quỳnh thường xuyên thay Hoàng Nam nêu ra các lý do vắng mặt tại đội tuyển.


Dù vậy, nói gì thì nói, chuyện Lý Hoàng Nam không tập trung cùng đội tuyển quần vợt nam Việt Nam hết lần này đến lần khác chẳng khác nào động thái tẩy chay đội tuyển quốc gia, dù hành động tẩy chay ấy có xuất phát từ bất cứ lý do nào đi chăng nữa.


Vì thế, Tổng cục TDTT, cũng như VTF rất cần một án kỷ luật để làm gương, cũng là để tránh tình trạng bỏ đội tuyển, bởi tất cả các tay vợt khác nếu cùng chọn cách bỏ đội tuyển khi gặp chuyện không vừa ý như cách mà Hoàng Nam, HLV và đơn vị chủ quản của anh đang làm thì còn đâu là kỷ cương của làng banh nỉ Việt Nam?!


Lúc đó, thật chẳng biết đội tuyển lấy đâu ra người để làm nhiệm vụ quốc tế?! Và còn đâu là mặt mũi của ngành TDTT nước nhà?!Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger